DungLuoi.Com là website duy nhất của hộ kinh doanh cá thể Vũ Trung Dũng. Đây là một trong những nhà kinh doanh các sản phẩm lưới kim loại uy tín với tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường bằng tâm huyết của mình.

DungLuoi.Com là website duy nhất của hộ kinh doanh cá thể Vũ Trung Dũng có địa chỉ chính tại số 16, tổ 11A, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, kho hàng tại số 54A, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm và 323 Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những nhà kinh doanh các sản phẩm lưới kim loại uy tín, tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường bằng tâm huyết của mình, với phương châm 3 nhất “DỊCH VỤ TỐT NHẤT – UY TÍN NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT” từ sự tin yêu của quý khách hàng.

DungLuoi.Com - Chuyen doanh các sản phẩm lưới kim loại

DungLuoi.Com – Chuyên doanh các sản phẩm lưới kim loại

Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh. Dũng Lưới, luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng lưới và luôn sáng tạo, tìm hiểu để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Dũng Lưới, đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác thị trường, hướng đến phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

DUNGLUOI.COM – CHUYÊN DOANH CÁC SẢN PHẨM LƯỚI KIM LOẠI
Địa chỉ: Số 16, Tổ 11A, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.
Kho 1: Số 54A, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Kho 2: Số 323, đường Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Email: kientrung.lc@gmail.com – Website: https://dungluoi.com
Tel: 024 62 948 238 – Hotline: 0978 183 2380983 318 306