Zing News là ứng dụng thiết yếu, hữu ích dành riêng cho điện thoại, máy tính bảng giúp người dùng nắm bắt mọi thông tin về đủ lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, thể thao, giải trí... một cách chính xác và nhanh chóng nhất mà chỉ cần kết nối internet.

Zing News là một trong những đầu báo khá quen thuộc với không ít bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Hơn nữa đây còn là ứng dụng đọc báo hàng đầu dành cho điện thoại di động và máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android đã được VNG phát hành ra thị trường. Thông qua ứng dụng Zing News bạn sẽ dễ dàng cập nhật và nắm bắt được những thông tin thời sự nóng bỏng nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau như: thể thao, giải trí, xã hội, kinh tế, chính trị, khoa học đời sống, giáo dục, công nghệ… một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Zing News, Ứng dụng Đọc báo Miễn phí cho Android

Điểm đáng chú ý là ứng dụng đọc báo Zing News sở hữu giao diện hiển thị đơn giản nhưng không vì thế mà kém đi phần hấp dẫn khi nội dung phong phú được sắp xếp rất khoa học và hợp lý. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi những thông tin theo nhu cầu cũng như sở thích của mình như: tin mới nhất, tin nóng, tin nổi bật hay hay tin theo chuyên mục. Chính vì thế Zing News APK đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trên thiết bị di động của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Zing News, Ứng dụng Đọc báo Miễn phí cho Android

Hơn thế nữa ứng dụng Zing News cho điện thoại, máy tính bảng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn khó có thể bỏ qua như: đọc tin tức cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện; lướt bài mượt mà; chia sẻ thông tin mình đọc được với bạn bè thông qua Facebook hay email dễ dàng; đặc biệt hỗ trợ gửi thông tin hình ảnh đến tòa soạn trực tiếp rất thích hợp đối với những bạn làm nhà báo…. Đáng chú ý là các dòng tin tức trong Zing News miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên, liên tục nên bạn không bị bỏ sót những thông tin quan trọng diễn ra hàng ngày xung quanh mỗi chúng ta.

Zing News, Ứng dụng Đọc báo Miễn phí cho Android

Bằng những tiện ích tuyệt vời mà Zing News mới nhất mang lại có thể thấy rằng đây là ứng dụng đọc báo rất xứng đáng có mặt trên thiết bị di động xinh xắn mà bạn đang sở hữu. Giờ đây bạn có thể ngồi một chỗ là cũng có thể nắm bắt được mọi tin tức diễn ra xung quanh mình sau khi tải Zing News miễn phí cho Android. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng thử một lần trải nghiệm để trực tiếp cảm nhận những tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Zing News, Ứng dụng Đọc báo Miễn phí cho Android