Ứng dụng Zing Mp3 là một kho nhạc, MV, Video đồ sộ với rất nhiều bài hát thuộc đủ thể loại khác nhau được vận hành bới VNG. Bạn có thể tải Zing Mp3 cho điện thoại di động, máy tính bảng Android, iOS và Java hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay bây giờ.

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí nổi tiếng với chất lượng cao dành cho các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng Android, iOS và Java. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên vui tươi, nhiều màu sắc hơn khi có những lời ca tiếng hát và nhất là có thể giải tỏa căng thẳng, lo âu. Thông qua ứng dụng Zing MP3 bạn có thể nghe bất cứ bài hát nào mình muốn suốt cả ngày mà không lo mất tiền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải bài hát về thiết bị của mình để nghe trong những lúc không có kết nối Internet.

Zing MP3 miễn phí Mới Nhất cho Android, Java và iOS

Ứng dụng Zing MP3 cho Android, iOS và Java sở hữu một giao diện đẹp mắt, thân thiện và rất dễ nhìn với các chuyên mục được sắp xếp khoa học, hợp lý giúp người sử dụng có thể thao tác đơn giản. Các chuyên mục trong ứng dụng rất đa dạng, cụ thể như:  Album, Video Clip, Nghệ Sĩ, Bảng Xếp Hạng, Top 100… Khi tải Zing Mp3 miễn phí về máy bạn sẽ thấy nội dung của ứng dụng luôn được cập nhật thường xuyên, dễ dàng nắm bắt được xu hướng âm nhạc mà giới trẻ hiện nay đang quan tâm là gì và sẽ không bị bỏ lỡ những ca khúc được đánh giá là hay nhất thị trường.

Zing MP3 miễn phí Mới Nhất cho Android, Java và iOS

Bên cạnh đó, Zing MP3 cho Java, Android và iOS mang đến những ca khúc có âm thanh rõ ràng, không méo tiếng cùng hình ảnh sắc nét hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả người sử dụng. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như: Tạo và nghe danh sách nhạc cá nhân, đồng bộ thông tin của tất cả bài hát đã lưu, có thể chia sẻ bài hát với bạn bè dễ dàng và nhanh chóng… Hơn thế nữa việc tải Zing MP3 cho điện thoại di động, máy tính bảng cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí tại kho ứng dụng lớn nhất hành tinh là CH Play (cho các thiết bị Android) và AppStore (cho các thiết bị iOS). 

Zing MP3 miễn phí Mới Nhất cho Android, Java và iOS

Zing MP3 miễn phí Mới Nhất cho Android, Java và iOS