Zing Me là ứng dụng mạng xã hội hàng đầu dành cho thiết bị Android, Windows Phone, Java và iOS với nhiều tính năng nổi bật như: chat chit, kết bạn, làm quen, nghe nhạc, xem phim, đọc truyện, chơi game, blog, chia sẻ ảnh, đăng trạng thái....

Zing Me là một trong những mạng xã hội phổ biến trên PC nay đã được VNG chính thức phát hành miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên các nền tảng hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và Java. Với thiết kế tối ưu hóa, ứng dụng Zing Me cho phép người dùng dễ dàng tải trang và truy cập vào những tính năng độc đáo như: giao lưu, kết bạn, nghe nhạc, đọc sách, xem phim, viết blog, chơi game….

Zing Me Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng 

Ngay sau khi được tung ra thị trường tại các kho ứng dụng CH Play, App Store hay những web tải game khác, Zing Me miễn phí đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chào đón của đông đảo người dùng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Đồng thời ứng dụng này còn là một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của các bạn trẻ trong việc nói chuyện, làm quen cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn khác.

Zing Me Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng 

Các chuyên mục trong Zing Me cho điện thoại, máy tính bảng được sắp xếp khoa học, hợp lý tương tự như phiên bản trên PC nên người dùng sẽ không phải mất thời gian để làm quen với mọi thứ lại từ đầu. Thông qua app Zing Me bạn có thể thoải mái cập nhật trạng thái, chia sẻ những bức ảnh hay chat chít, gửi tin nhắn thoại với bạn bè và người thân của mình với tốc độ siêu nhanh. Cùng với đó là kho icon động cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Zing Me Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng 

Đáng chú ý là Zing Me cho Android, iOS, Java, Windows Phone sẽ giúp bạn kết nối với hơn 400 người nổi tiếng là diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu…. Theo đó bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thần tượng của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Mặt khác ứng dụng Zing Me của VNG  còn cho phép bạn kết bạn và làm quen trực tiếp với nhiều người khác mà bạn bắt gặp, biết đâu đó bạn sẽ tìm được một nửa của mình.

Zing Me Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng 

Với Zing Me cho iPhone, iPad cuộc sống của bạn sẽ trở nên vui tươi và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn không chỉ được trò chuyện thoải mái, tẹt ga với bạn bè hay theo dõi thông tin của thần tượng mà còn có thể giải trí trong những khoảng thời gian rảnh rỗi qua việc đọc truyện, nghe nhạc, xem phim, theo dõi tin tức…. Nếu bạn yêu thích mạng xã hội Zing Me trên PC thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Ngay bây giờ bạn hãy tải Zing Me cho điện thoại, máy tính bảng để tận hưởng những khoảnh khắc thú vị mà ứng dụng mang lại.