Zalo Page là ứng dụng quản lý fan page trên Zalo được thiết kế dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng. Qua đó bạn có thể thu hút fan hâm mộ, chat chit và trò chuyện với họ để quảng bá tên tuổi cũng như thương hiệu, sản phẩm... của mình.

Zalo Page cho di động là một kênh thông tin trực tuyến chính thức của các nhãn hàng, doanh nghiệp, ca sỹ, người mẫu, diễn viên cùng những người nổi tiếng khác hiện đang thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người dùng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ. Thông qua ứng dụng Zalo Page bạn có thể quản lý, vận hành trang chính thức của mình trên mạng xã hội Zalo một cách dễ dàng, hiệu quả nhất để fan page ngày càng trở nên đông vui và sôi động hơn.

Ứng dụng Zalo Page Miễn phí cho Android, iOS 

Để sử dụng Zalo Page cho Android và iOS bạn cần phải đăng ký một trang chính thức trên Zalo với những thông tin cơ bản về ca sĩ, diễn viên, người mẫu hay nhãn hàng nào đó… để các fan hâm mộ có thể dễ dàng tìm đến và cập nhật thông tin bằng tài khoản Zalo của họ. Sau đó bạn sẽ được bắt đầu viết và đăng bài lên dòng nhật ký của trang, đồng thời quản lý các hoạt động comment, like hay share từ các fan hâm mộ thể hiện trên bài viết. Mặt khác ứng dụng Zalo Page miễn phí cũng cho phép bạn tương tác comment qua lại với các fan của mình.

Ứng dụng Zalo Page Miễn phí cho Android, iOS 

Với Zalo Page cho điện thoại, máy tính bảng người quản lý (admin) cần phải online thường xuyên với mục đích theo dõi những thông tin phản hồi từ phía fan hâm mộ để trả lời comment, chat… giúp mối quan hệ hai chiều trở nên tốt đẹp. Hơn thế nữa bạn cũng cần đầu tư thời gian, công sức để đăng bài viết, mời người thích trang hay thậm chí là tổ chức những sự kiện thú vị cùng phần thưởng hấp dẫn nhằm tạo ra một fan page thực sự vui vẻ, năng động và hâm nóng sự hâm mộ của những người quan tâm.

Ứng dụng Zalo Page Miễn phí cho Android, iOS 

Sau khi tải ứng dụng Zalo Page cho thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS như: Samsung, Lenovo, Oppo, LG, HTC, Asus, iPhone, iPad, iPod, itouch… bạn có thể tùy chỉnh cấu hình trang trên Zalo theo phong cách của riêng mình sao cho hài hòa và hợp lý. Những gì bạn cần làm nữa là phải biên tập thật tốt nội dung cho trang mà mình quản lý, đồng thời tạo mối quan hệ mật thiết với những fan hâm mộ và lôi kéo thêm người quan tâm. Fan Page có hoạt động hiệu quả hay không đều nhờ vào cách quản lý của bạn. Chúng tôi xin chúc các bạn sử dụng phần mềm Zalo Page cho iOS sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ứng dụng Zalo Page Miễn phí cho Android, iOS