Zalo Chat là ứng dụng OTT hàng đầu tại Việt Nam do VNG xây dựng và phát triển. Ứng dụng Zalo Chatcho phép bạn gọi điện, nhắn tin, chat thoại... miễn phí trên điện thoại hay máy tính Android, iOS, Java và thậm trí ngay trên cả PC không giới hạn.

Là một sản phẩm công nghệ do người Việt Nam xây dựng và phát triển mà cụ thể là VNG – Công ty internet hàng đầu đất nước ta, ứng dụng Zalo Chat hay Zalo đã nhanh chóng thu hút sự tham gia của đông đảo người dùng trên khắp cả nước, nhất là các bạn thuộc lứa tuổi teen trong việc nhắn tin cũng như thực hiện các cuộc gọi điện miễn phí mọi lúc mọi nơi. Mặc dù trên thị trường app có rất nhiều ứng dụng OTT nổi tiếng ra đời trước đó như Viber, Skype, Line Chat… nhưng trong lòng người tiêu dùng Việt Zalo Chat vẫn luôn là số 1 và không thể thiếu trên thiết bị di động của mình.

Zalo Chat Miễn phí Mới nhất cho Android, iOS và Java
Khi tải Zalo Chat về máy là bạn thỏa sức gọi điện, nhắn tin miễn phí.

Được biết Zalo Chat miễn phí chính thức ra mắt thị trường app Việt vào giữa năm 2013 với phiên bản có nội dung hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Ứng dụng tương thích với hầu hết các thiết bị hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau bao gồm Android (Samsung, Lenovo, HTC, Sony, Oppo, LG, Asus, Mobiistar…), iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…), Java, Windows Phone hay trên PC, Laptop Windows, Linux và cả Mac OS.

Zalo Chat Miễn phí Mới nhất cho Android, iOS và Java
Mạng xã hội Zalo Chat giúp bạn chia sẻ cảm xúc, kết bạn với sao.

Ngay sau khi được tung ra thị trường, Zalo Chat cho điện thoại, máy tính bảng đã nhanh chóng lan tỏa ra khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người dùng. Khi tải app Zalo Chat về thiết bị di động của mình, bạn không chỉ được nhắn tin, gọi điện miễn phí với chất lượng đàm thoại tốt mà còn có thể gửi tin nhắn thoại yêu thương cho bạn bè, người thân và tha hồ thể hiện cảm xúc của mình bằng những biểu tượng cảm xúc vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu tích hợp ngay trong ứng dụng.

Zalo Chat Miễn phí Mới nhất cho Android, iOS và Java
Kho icon đồ sộ giúp bạn thể hiện cảm xúc thông qua mỗi dòng tin nhắn.

Đặc biệt ứng dụng Zalo Chat cho Android, iOS và thiết bị hỗ trợ Java còn cho phép người dùng tham gia những cuộc trò chuyện nhóm lớn lên tới 50 người cùng một lúc – rất thích hợp để thực hiện các buổi thảo luận công việc cũng như học tập hay bàn bạc kế hoạch đi chơi…. Đáng chú ý là tính năng kết nối với tất cả những người xung quanh nhờ mạng xã hội đi kèm. Qua đó, bạn có thể chia sẻ những tấm hình hay status của mình với bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các tính năng có trong mạng xã hội Zalo Chat đều được miễn phí hoàn toàn khi có kết nối mạng internet 2G, 3G hoặc Wifi.

Zalo Chat Miễn phí Mới nhất cho Android, iOS và Java
Zalo Chat hỗ trợ trên các máy Android, iOS, Java và cả PC