Là một ứng dụng quản lý file hữu ích của NPH Lonely Cat Games, tải X-plore File Manager cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng rất độc đáo. Đó là tìm kiếm file, truy cập dịch vụ đám mây, quản lý ảnh, tập tin...

X-plore File Manager là ứng dụng quản lý file nổi bật với rất nhiều tính năng độc đáo và ấn tượng chưa từng có giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các file cũng như folder trong ứng dụng bao gồm Root, Squlite, FTP, SMB, Zip, Zar explorer đều được hiển thị dưới dạng bảng đôi cho phép theo dõi, tìm kiếm và quản lý dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm X-plore File Manager APK được xây dựng với chất lượng của hình ảnh và âm thanh cực tốt. Bạn có thể trượt, lướt trên màn hình cảm ứng để xem hình ảnh trước sau hay zoom ảnh to một cách khá đơn giản.

Ứng dụng X-plore File Manager Miễn phí cho Android 

Từ giao diện của ứng dụng X-plore File Manager cho Android bạn có thể truy cập dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive, SugarSync, Box.net, Yandex.disk, Dropbox, Webday, iDrive, OneDrive, Dump Truck, 4Sync… với thao tác dễ dàng và kết quả nhận được cũng vô cùng nhanh chóng, chính xác. Mặt khác ứng dụng cho phép bạn thực hiện cùng một thao tác trên nhiều file cùng lúc nhờ chức năng Multi-selection. Đó có thể là tất cả file thuộc một foder hoặc lựa chọn các file bằng cách đánh dấu tích vào hộp thoại tương ứng. Trong X-plore File Manager miễn phí luôn tích hợp sẵn các trình xem ảnh, audio, video clip, văn bản nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng X-plore File Manager Miễn phí cho Android 

Bên cạnh đó chương trình X-plore mới nhất cho phép bạn mở file trực tiếp qua ứng dụng hệ thống. Tại đây bạn có thể quản lý file và foder bằng cách đổi tên, xóa, di chuyển, copy, nén theo định dạng Zip hoặc Rar, giải nén, chia sẻ… Các bức ảnh trong Picasa albums sẽ được liệt kê rõ ràng cho người dùng dễ dàng download, tạo album, xóa hoặc đăng thêm ảnh. Không những thế X-plore File Manager cho điện thoại, máy tính bảng còn nổi bật với các tính năng xem mã Hex, lựa chọn nhiều file, chia sẻ file qua email (Gmail, Yahoo…), Bluetooth từ mọi vị trí chỉ cần một kết nối internet.

Ứng dụng X-plore File Manager Miễn phí cho Android 

Ngoài ra X-plore cho di động còn hỗ trợ hiển thị nội dung SQlite database dưới dạng bảng bao gồm một loạt các cột và dòng để điền cơ sở dữ liệu. Người dùng có thể theo dõi và truy cập vào các thư mục đã chia sẻ với các máy tính khác trong mạng Lan, thậm chí là thực hiện trên máy chủ từ xa nếu có hỗ trợ giao thức SMB. Bằng tất cả những tính năng tuyệt vời mà người dùng được phép thừa hưởng, tải ứng dụng X-plore File Manager cho Android chính là một sự lựa chọn thông minh trong việc quản lý file và folder bên trong điện thoại cũng như máy tính bảng.

Ứng dụng X-plore File Manager Miễn phí cho Android