Ứng dụng WeChat nổi bật với nhiều tính năng hấp dẫn như gọi điện, nhắn tin miễn phí, chia sẻ hình ảnh, bảo mật cao, trò chuyện nhóm lên tới 500 người, hỗ trợ dịch 20 ngôn ngữ.... Đặc biệt WeChat hỗ trợ tốt cho các thiết bị di động Android và iOS.

WeChat cho di động là một ứng dụng OTT có chức năng tương tự như Zalo Chat, Skype, Line Chat… khi bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân bằng cách nhắn tin và gọi điện miễn phí mà chỉ cần một kết nối internet ổn định. Ứng dụng này mới chính thức được nhà phát hành Tencent cho ra mắt thị trường app Việt chưa được bao lâu nhưng đã nhanh chóng thu hút sự tham gia của một bộ phần lớn người dùng trên khắp cả nước để trao đổi thông tin hàng ngày. Qua đó có thể thấy rằng ứng dụng WeChat hiện đang có bước khởi đầu rất suôn sẻ và thành công chứng tỏ một sự ảnh hưởng không hề nhỏ.

Ứng dụng WeChat Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng

Có rất nhiều lý do để người dùng tin tưởng và sử dụng phần mềm WeChat cho điện thoại, máy tính bảng. Điểm ấn tượng nhất phải kể đến đầu tiên đó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và mãi mãi cũng vẫn như thế nên bạn có thể truy cập tiện ích (gọi điện, nhắn tin…) suốt cả ngày mà không lo phải chi trả khoản chi phí khổng lồ như tại các nhà mạng Viettel, VinaPhone hay MobiPhone…. Hơn thế nữa app WeChat mới nhất miễn phí còn nổi bật với chất lượng gọi điện và nhắn tin cực kỳ tốt. Bạn không chỉ được gọi thoại thông thường mà còn có thể gọi video, gửi tin nhắn đa phương tiện hay trò chuyện nhóm lên tới 500 thành viên. Đây là ứng dụng vượt trội hơn hẳn khi so sánh với Viber hay Facebook Messenger giúp người dùng dễ dàng tạo nhóm để trao đổi công việc hay thảo luận bài tập một cách hiệu quả.

Ứng dụng WeChat Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng

Thông qua thao tác tải ứng dụng WeChat về Android, iOS bạn còn có thể chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của mình trên trang cá nhân để khoe khoang với bạn bè và người thân cũng như cập nhật các thông tin liên quan đến những người mà bạn quan tâm. Tuyệt vời hơn cả là WeChat cho iPhone là ứng dụng OTT đầu tiên và duy nhất được chứng nhận về tính năng bảo mật cao bởi TRUSTE. Qua đó bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoải mái với bạn bè hay thậm chí làm quen thêm nhiều bạn mới bằng cách sử dụng chức năng Những người xung quanh, Rader bạn bè hoặc Lắc điện thoại.

Ứng dụng WeChat Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng

Với phần mềm WeChat miễn phí cho Samsung bạn không đơn thuần chỉ được nhắn tin, gọi điện miễn phí theo phong cách riêng của mình mà còn có thể tham gia những trò chơi hot nhất cùng bạn bè để so tài cao thấp. Đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời khi giúp bạn tạo ra những khoảng thời gian giải trí thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa ứng dụng Android WeChat còn cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền, màn hình nền, thông báo cũng như đàm thoại nhóm theo sở thích của mình.

Ứng dụng WeChat Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng

Mặt khác WeChat APK còn có chức năng vị trí thời gian thực giúp người dùng có thể nắm bắt được vị trí hiện tại của người đối thoại mà không cần phải mất công hỏi han nhau. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ dịch tin nhắn qua lại giữa 20 ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng thoải mái tìm tòi và phám phá. Nhanh tay tải ứng dụng WeChat cho điện thoại, máy tính bảng ngay hôm nay để sử dụng trong tay ứng dụng nhắn tin và gọi điện đẳng cấp nhất thế giới.