VTV Now là ứng dụng tuyệt vời dành cho thiết bị Android và iOS. Ứng dụng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người tiêu dùng bởi tính năng cho phép tương tác trực tiếp với chương trình truyền hình đang phát sóng trên các kênh VTV.

VTV Now là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng…) của nhà phát hành nổi tiếng VTV Digital Center. Khác hẳn VTV Go, ứng dụng VTV Now nổi bật bởi tính năng cho phép khán giả xem truyền hình tương tác trực tiếp với bất cứ chương trình nào đang phát sóng. Chính vì thế phần mềm VTV Now miễn phí đã nhanh chóng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trên những thiết bị di động của rất nhiều người dùng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ.

VTV Now Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Điểm đáng chú ý nhất ở VTV Now cho điện thoại, máy tính bảng đó là ứng dụng đầu tiên đã chính thức ra mắt thị trường app Việt Nam có khả năng hỗ trợ người dùng tương tác trực tiếp với các chương trình truyền hình đang được phát sóng trên các kênh tivi phổ biến: VTV1, VTV2, VTV3, VTV6 và VTV9. Các chương trình truyền hình hấp dẫn đó có thể là: 5S Online, Bản tin Chào buổi sáng, Bữa trưa vui vẻ, Vấn đề hôm nay, Tôi lên tiếng… và nhiều hơn nữa. Nhờ có ứng dụng VTV Now mới nhất, cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

VTV Now Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Một điểm tuyệt vời nữa là thông qua ứng dụng VTV Now cho Android và iOS bạn có thể đưa ra quan điểm cá nhân của mình, đồng thời thể hiện cảm xúc, đóng góp ý kiến với chương trình truyền hình mà mình đang quan tâm theo dõi. Bằng cách đó bạn sẽ có vai trò như một phần quan trọng của chương trình vậy giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Không những thế VTV Now cho iPhone, iPad còn mang đến cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ Ban tổ chức Chương trình.

VTV Now Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng tải VTV Now miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để thể hiện sự quan tâm của mình với các chương trình truyền hình vô cùng thú vị và hấp dẫn đang được phát sóng trên các kênh VTV của đài truyền hình Việt Nam nhé! Chúng tôi đang rất cần bạn đóng góp nội dung để giúp các chương trình truyền hình thêm phần hoàn thiện. Rất nhiều người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng ứng dụng xem tivi VTV Now cho thiết bị di động của mình còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng phần mềm tuyệt vời này.

VTV Now Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng