VTV Go - ứng dụng hàng đầu cho phép theo dõi các chương trình truyền hình của VTC dễ dàng nay đã được VTV Digital Center phát hành miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng. Từ đó bạn có thể xem chương trình truyền hình vào mọi lúc mọi nơi.

VTV Go là ứng dụng xem tivi miễn phí dành cho điện thoại, máy tính bảng do VTV Digital Center – Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số phát hành. Ứng dụng hỗ trợ tốt trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 trở lên tương ứng với những chiếc điện thoại, máy tính bảng Mobiistar Prime 508, Sony Xperia E3, Samsung Galaxy Grand Prime, Galaxy V, Lenovo P700i…. Với phần mềm VTV Go bạn đã có thể xem tất cả chương trình truyền hình của các kênh: VTV1, TVT2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8 và VTV9 với chất lượng cao đạt chuẩn HD suốt cả ngày mà không lo mất tiền.

VTV Go, Ứng dụng Xem tivi Miễn phí cho Android

Thông qua ứng dụng VTV Go cho Android bạn có thể xem trực tiếp các chương trình truyền hình của VTC mà mình yêu thích như: Thời Sự, Dự Báo Thời Tiết hay các gameshow nổi tiếng Ai Là Triệu Phú, Chiếc Nón Kỳ Diệu, Bữa Trưa Vui Vẻ, Việt Nam Idol, Giọng Hát Việt…. Thậm chí bạn cũng có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong khoảng thời gian 1 tuần đổ lại rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ có VTV Go miễn phí nỗi lo bỏ lỡ các chương trình mà bạn quên không xem trên tivi sẽ trở nên thừa thãi.

VTV Go, Ứng dụng Xem tivi Miễn phí cho Android

Đáng chú ý là VTV Go cho di động còn hệ thống lại khung giờ phát sóng các chương trình truyền hình trong ngày một cách đầy đủ và chi tiết để người dùng tiện theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng hẹn giờ chương trình để khi đến thời điểm phát sóng, ứng dụng sẽ phát ra tín hiệu đặc biệt thông báo cho bạn vào xem. Hơn thế nữa ứng dụng VTV Go cho điện thoại, máy tính bảng sở hữu giao diện hiển thị rất thân thiện cho bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các chương trình theo ngày hay theo khung giờ quy định.

VTV Go, Ứng dụng Xem tivi Miễn phí cho Android

Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn xem các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải VTV Go miễn phí cho Android ngay hôm nay. Với thiết kế tối ưu hóa giúp hiển thị rõ nét trên các loại màn hình cảm ứng, ứng dụng siêu hot này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay tiếc nuối mỗi khi quên mất thời gian để xem chương trình mà mình yêu thích trên tivi nữa bởi vì bạn đã có phiên bản VTV Go – ứng dụng xem tivi tuyệt vời dành cho các thiết bị di động.

VTV Go, Ứng dụng Xem tivi Miễn phí cho Android