Phần mềm Viettel Discovery sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như: xem chương trình khuyến mại, tra cứu thông tin thuê bao, nạp thẻ, nạp tiền vào tài khoản bất kỳ, hủy/ đăng ký dịch vụ.... Tải ứng dụng về điện thoại, máy tính bảng Android, iOS nào.

Viettel Discovery là phần mềm chuyên nghiệp để tra cứu đầy đủ các thông tin liên quan đến thuê bao Viettel được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với màn hình cảm ứng của những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet). Ứng dụng tương thích mạnh mẽ với nền tảng hệ điều hành Android và iOS tương ứng các dòng sản phẩm di động của hãng: Samsung, LG, Asus, HTC, Lenovo, Oppo, iPhone, iPad, iPod…. Viettel Discovery cho di động là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng nhất của Viettel Media hiện đang được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng.

Ứng dụng Viettel Discovery Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải Viettel Discovery về điện thoại, máy tính bảng người dùng có thể nắm bắt được tất cả những chương trình khuyến mại (gọi điện, nhắn tin, lưu lượng GPRS…) dành riêng cho từng thuê bao bằng những thao tác hết sức đơn giản tác động lên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó bạn có thể tra cứu mọi thông tin tích hợp trên thuê bao của mình như: thông tin đăng ký thuê bao, gói cước, chuyển đổi gói cước, dịch vụ đang sử dụng, lịch sử sử dụng dịch vụ…. Ứng dụng Viettel Discovery sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất có thể.

Ứng dụng Viettel Discovery Miễn phí cho Di động 

Điểm đáng chú ý là Viettel Discovery cho Android, iOS cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mại nạp thẻ của Viettel để người dùng nạp tiền vào tài khoản của mình và hưởng khuyến mại, thậm chí nạp tiền cho tài khoản hoặc một số điện thoại bất kỳ khác. Không những thế phần mềm Viettel Discovery còn cho phép người dùng đăng ký hoặc hủy bỏ các chương trình khuyến mại cũng như các dịch vụ không mong muốn trên số thuê bao của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Ứng dụng Viettel Discovery Miễn phí cho Di động 

Qua tìm hiểu có thể thấy rằng Viettel Discovery miễn phí là một ứng dụng tiện ích tuyệt vời trên nền tảng mobile cho phép người dùng tra cứu toàn bộ thông tin liên quan đến thuê bao của mình và các chương trình khuyến mại nạp thẻ hàng tháng. Trong đó ưu điểm tuyệt vời hơn cả là có thể hủy trực tiếp những dịch vụ không cần thiết để tránh mất tiền oan cũng như đăng ký thêm dịch vụ hữu ích với mình. Đây là ứng dụng thông minh rất xứng đáng có mặt trên những chiếc dế yêu mà bạn đang sở hữu. Nhanh tay tải ứng dụng Viettel Discovery để khám phá và trải nghiệm những tính năng thú vị này ngay hôm nay bạn nhé!

Ứng dụng Viettel Discovery Miễn phí cho Di động