Bạn có muốn sở hữu ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cước 3G. Đồng thời dễ dàng kết bạn, làm quen hay thậm chí chia sẻ khoảnh khắc yêu thương với bạn bè. Chỉ 1 click đơn giản, hãy tải ứng dụng VietTalk cho điện thoại, máy tính bảng!

Ứng dụng VietTalk là một phương tiện nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mobile được phát triển bởi hãng VinaPhone. Đây là ứng dụng vô cùng tuyệt vời nổi bật với tính năng SMS Out cho phép nhắn tin trực tiếp đến các số điện thoại của tất cả nhà mạng tại Việt Nam mà không lo mất tiền. Hơn thế nữa VietTalk cho điện thoại và máy tính bảng còn miễn phí lưu lượng 3G khi truy cập vào các tiện ích của ứng dụng đối với các trường hợp người dùng sử dụng thuê bao VinaPhone để đăng ký tài khoản.

Ứng dụng VietTalk Miễn phí cho Android 

Sau khi tải phần mềm VietTalk cho di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) bạn sẽ được trải nghiệm một kho tính năng cực kỳ hấp dẫn và hữu dụng. Nổi bật nhất là chức năng chat chit mạnh mẽ cho phép bạn gửi và nhận tính năng rất nhanh chóng. Theo đó bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh cũng như thể hiện cảm xúc khó nói bằng những biểu tượng ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên cạnh SMS In và Call In vượt trội, VietTalk miễn phí còn gây ấn tượng với người dùng bởi tính năng SMS Out cùng Call Out – tính năng hiếm có mà các ứng dụng OTT khác như: Zalo Chat, Line Chat… chưa đề cập đến.

Ứng dụng VietTalk Miễn phí cho Android 

Ngoài ra ứng dụng VietTalk trên Android còn tích hợp tính năng tin nhắn thoại cho phép người dùng ghi âm dễ dàng mà không cần phải nhấn và giữ. Hơn nữa bạn có thể nghe lại đoạn ghi âm với chất lượng âm thanh tốt trước khi gửi cho bạn bè. Cùng với đó là tính năng trò chuyện theo nhóm cực hấp dẫn không giới hạn số lượng người tham gia. Với phiên bản VietTalk mới nhất mối quan hệ giữa bạn với những người xung quanh sẽ trở nên gần gũi và tốt đẹp hơn rất nhiều. Vì thế ứng dụng này đã trở thành một phần cần thiết trên thiết bị di động của đông đảo người dùng, đặc biệt là bộ phận giới trẻ.

Ứng dụng VietTalk Miễn phí cho Android 

Thông qua phần mềm gọi điện nhắn tin VietTalk, bạn không đơn thuần chỉ được nghe, gọi hay chat chit mà còn có thể lưu giữ, chia sẻ khoảnh khắc cuộc sống của mình cũng như cập nhật mọi thông tin mà bạn bè đăng tải. Tính năng kết bạn bốn phương cũng là một điểm nhấn ấn tượng khi bạn chỉ cần thực hiện thao tác lắc điện thoại cực kỳ đơn giản. Không những thế VietTalk cho Samsung luôn đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho bạn bởi các tính năng thú vị phải kể đến là: chặn tài khoản, báo xấu hay thậm chí cài đặt mật khẩu đối với cuộc trò chuyện. Hãy tải ứng dụng VietTalk cho Android để tham gia ngay hôm nay.

Ứng dụng VietTalk Miễn phí cho Android