Viber được biết đến là một app nhắn tin, gọi điện, gọi video, gửi tin nhắn thoại, chia sẻ hình ảnh... miễn phí và hấp dẫn nhất cho điện thoại di động, máy tính bảng, PC, laptop. Viber hiện đang có hơn 606 triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày.

Viber mới nhất là ứng dụng với các tính năng chính là cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí thông qua kết nối internet đầu tiên xuất hiện trên thế giới . Do đó, người dùng có thể thoải mái liên lạc cũng như trao đổi thông tin với bạn bè, đồng nghiệp, người thân một cách dễ dàng vì tất cả đều được thực hiện ngay trên các thiết bị cầm tay nhỏ bé (điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) hay PC, laptop suốt cả ngày mà không lo mất tiền. Ứng dụng Viber tương thích với hầu hết với các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Android (Samsung, Lenovo, LG, Sony, Oppo, HTC…), iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…), Windows Phone (Lumia, HTC, FPT…), Java (Nokia, Samsung, LG, Sony…), Windows (Xp, Vista, Win 7, Win 8…), BlackBerry, Bada…

Viber miễn phí mới nhất cho di động Android, iOS

Qua thực tế có thể thấy rằng phần mềm Viber cho Android, iOS, Java, Windows, Windows Phone là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời với các đặc điểm tiết kiệm dung lượng, tối ưu hóa lưu lượng truyền tải, tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng… do được phát triển dựa trên nền tảng của những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất thế giới. Thông qua ứng dụng App Viber miễn phí, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video, gửi tin nhắn thoại, gửi biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, chia sẻ hình ảnh… với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi. Thậm chí là ngay cả khi đang ngồi tại nhà bạn cũng có thể kết nối với bất cứ ai trên thế giới.

Viber miễn phí mới nhất cho di động Android, iOS

Từ khi chính thức ra mắt thị trường cho đến nay, số lượng người dùng tải Viber cho iPhone, iPad và Android, Java đã đạt đến con số 606 triệu và liên tục sử dụng hàng ngày với mục đích trao đổi thông tin cũng như duy trì liên lạc. Do là ứng dụng OTT đầu tiên xuất hiện trên thế giới nên Viber APK đương nhiên trở thành bậc đàn anh tạo nên xu hướng công nghệ cho các ứng dụng nổi tiếng khác như: Line Chat, Zalo….

Viber miễn phí mới nhất cho di động Android, iOS

Nhìn chung Viber cho điện thoại, máy tính bảng được biết đến với những tính năng đặc sắc như: thực hiện các hoạt động nhắn tin, gọi điện hay gửi tin nhắn thoại với chất lượng cao mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí; chia sẻ hình ảnh, video một cách thoải mái, tẹt ga cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân; hàng nghìn icon cũng như biểu tượng cảm xúc miễn phí luôn sẵn sàng để bạn thể hiện cảm xúc của mình; nhận thông báo từ App Viber ngay cả khi bạn đang offline; chat nhóm cực mạnh lên đến 100 người giúp bạn thực hiện thảo luận nhóm một cách dễ dàng; gửi hình vẽ bằng tay…. 

Viber miễn phí mới nhất cho di động Android, iOS

Đặc biệt tải Viber cho Android, iOS, Java, Windows Phone… được thực hiện hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối internet. Ứng dụng này cũng đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ  để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng trên toàn thế giới bao gồm: Ả-rập, Catalan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), Croatia, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hebrew, Hindi, Hung-ga-ry, In-đô-nê-si-a, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Na-uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Bra-xin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rô-ma-ni, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, tiếng Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và tiếng Việt.