Bạn đang cần một ứng dụng lướt web chuyên nghiệp, tốc độ tải trang cực nhanh và tiết kiệm lưu lượng 3G?. Hãy thử tải UC Browser cho di động Android, iOS, Java, Windows Phone. Bạn sẽ phải bất ngờ bởi những tính năng cực hấp dẫn trên UC.

UC Browser là ứng dụng lướt web chuyên nghiệp dành cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau bao gồm: iPhone, iPad, iPod, iTouch… hay dòng máy Android (Samsung, Oppo, Lenovo,…), Java (Nokia, Samsung, Motorola,…) và Windows Phone. Với nhiều phiên bản khác nhau như vậy, UC Browser đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của họ.

UC Browser, Ứng dụng Lướt web SIÊU Tiết kiệm cho Di động

UC Browser cho di động ra đời sau các trình duyệt lướt web nổi tiếng như: Opera Mini, Bolt, Skyfire,… nên đương nhiên được thừa hưởng những công nghệ hiện đại từ đàn anh của mình. Nhờ vậy, UC Browser miễn phí trở nên nổi bật với nhiều tính năng vượt trội mà điển hình là tốc độ lướt web cực nhanh giúp tiết kiệm thời gian lướt web của bạn. Trình duyệt UC Browser còn hỗ trợ lướt web vào ban đêm thông qua chế độ tùy chỉnh độ sáng trực tiếp trên ứng dụng để bảo vệ mắt. Hơn thế nữa ứng dụng còn cho phép người dùng mở nhiều tab cùng một lúc mà không hệ bị ảnh hưởng đến tốc độ.

UC Browser, Ứng dụng Lướt web SIÊU Tiết kiệm cho Di động

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng, nhà phát hành đã thường xuyên cập nhật các phiên bản UC Browser mới nhất cho Android, iOS, Java, Windows Phone với những tính năng cải biến hữu dụng và cực kỳ thú vị. Theo đó, mỗi khi bạn đọc đến cuối trang, ứng dụng sẽ tự động nạp sang trang kế tiếp mà không cần tác động gì hết nhờ tính năng AutoPager. Tốc độ download của ứng dụng cũng được cải thiện đáng kể và trên hết là chế độ quản lý file thông minh giúp người dùng dễ dàng sắp xếp theo ý mình.

UC Browser, Ứng dụng Lướt web SIÊU Tiết kiệm cho Di động

UC Browser sở hữu giao diện hiển thị đẹp mắt, dễ nhìn với các chuyên mục được sắp xếp khoa học, hợp lý rất xứng đáng có mặt trên thiết bị di động của bạn để hỗ trợ lướt web và download. Được biết hiện tại trên phạm vi toàn cầu đã có hơn 500 triệu người tải UC Browser cho điện thoại, máy tính bảng của mình. Hãy là người thông minh cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá ứng dụng lướt web hàng đầu thế giới – UC Browser nhé!

UC Browser, Ứng dụng Lướt web SIÊU Tiết kiệm cho Di động