Từ Điển Anh Việt Laban là một ứng dụng tra từ điển Anh Việt, Việt Anh, Anh Anh thông minh được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với điện thoại và máy tính bảng. Tải ứng dụng Từ Điển Anh Việt Laban để tận hưởng những lợi ích thiết thực nhất.

Từ Điển Anh Việt Laban của nhà phát hành VNG Online là ứng dụng từ điển Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh phổ biến nhất thị trường hiện nay dành cho những chiếc điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Điểm đáng chú ý là cuốn từ điển mobile hấp dẫn này cho phép người dùng sử dụng trong chế độ offline giúp tra từ nhanh chóng, chính xác và không bị làm phiền bởi những chương trình quảng cáo. Qua đó ứng dụng Từ Điển Anh Việt Laban sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất.

Từ Điển Anh Việt Laban Miễn phí cho Android, iOS 

Nội dung trong phần mềm từ điển Laban rất đáng tin cậy khi lấy từ cuốn Từ điển Anh – Việt do Giáo Sư Lê Khả Kế biên soạn đã được Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam cấp bản quyền. Hơn thế nữa năm 2005, cuốn từ điển này đã vinh dự nhận được giải thưởng công trình Khoa học và Công nghệ xuất sắc do Nhà nước Việt Nam trao tặng. Từ Điển Anh Việt Laban cho Android, iOS sẽ cung cấp một số lượng từ ngữ Anh – Việt cực lớn – hơn 300.000 từ bao gồm cả phiên âm và phát âm chuẩn cùng khoảng 120.000 thí dụ giúp người dùng học từ vựng theo các chuyên đề IELTS, TOEIC, TOEFL nhanh chóng và hiệu quả.

Từ Điển Anh Việt Laban Miễn phí cho Android, iOS 

Ngoài ra Từ Điển Anh Việt Laban cho điện thoại, máy tính bảng còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ Việt – Anh với hơn 35.000 từ dịch chuẩn, từ điển Anh – Anh và từ đồng nghĩa bao gồm trên 300.000 từ. Bạn có thể tra từ theo hình thức tra chéo bằng thao tác bấm vào một từ bất kỳ trong nội dung từ mà ứng dụng cung cấp hay sử dụng chức năng Cửa sổ tra nhanh từ popup tại app khác. Không những thế Từ Điển Anh Việt Laban miễn phí còn cho phép người dùng tra từ bằng giọng nói, thậm chí là nhận dạng từ để tra qua bức ảnh được chụp bằng camera.

Từ Điển Anh Việt Laban Miễn phí cho Android, iOS 

Hơn nữa app Từ Điển tiếng Anh còn nổi bật với rất nhiều tính năng hữu ích khác không thể không nhắc đến là: Bảng Động từ bất quy tắc tiếng Anh, Lưu danh sách các từ đã tra, đánh dấu từ yêu thích qua chức năng Favourites, gợi ý từ cần tra thông minh, tra từ tại những ứng dụng khác có hỗ trợ “Share text”. Với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, tải Từ Điển Anh Việt Laban cho Android và iOS chính là sự lựa chọn sáng suốt để phục vụ công việc, học tập cũng như đời sống của mỗi người.

Từ Điển Anh Việt Laban Miễn phí cho Android, iOS