Mạng xã hội chia sẻ Wifi lớn nhất cho phép người dùng dễ dàng truy cập wifi chùa, đồng thời share địa điểm và mật khẩu với những người khác. Nào bạn đừng quên rủ bạn bè cùng tải ứng dụng Tìm Wifi cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Tìm Wifi cho điện thoại là mạng xã hội chia sẻ Wifi phổ biến nhất thị trường app Việt hiện nay và là một phần không thể thiếu trên những thiết bị di động của nhiều người dùng. Ứng dụng đã được hãng Minh Châu phát hành miễn phí với hai phiên bản cho hệ điều hành Android (version 2.2 trở lên như Samsung Galaxy S5360, Oppo Neo 5, HTC One m7, Asus Zenfone 2, Sony Z3…) và iOS (phiên bản 3.0 trở lên tương ứng iPhone 3GS, iPhone 5, iPhong 6S, iPad mini, iPad Pro, iPod Touch Gen 5…). Đồng thời phần mềm Tìm Wifi mới nhất còn được đưa lên cửa hàng CH Play và App Store.

Ứng dụng Tìm Wifi Miễn phí cho Smartphone 

Thông qua ứng dụng Tìm Wifi cho Android, iOS người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả những Wifi miễn phí đang nằm xung quanh mình nhờ hệ thống bản đồ thông minh tích hợp bên trong app. Do đó bạn sẽ không phải sử dụng đến tiền thật để mua dung lượng 3G hoặc GPRS của các nhà mạng. Một ứng dụng tuyệt vời như Tìm Wifi cho máy tính bảng lại có cách sử dụng rất đơn giản nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm download về dế yêu để bắt đầu lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game online… bằng wifi chùa miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Tìm Wifi Miễn phí cho Smartphone 

Điểm đáng chú ý là Tìm Wifi miễn phí APK còn cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu (password) tương ứng với từng mạng wifi bằng cách nhấn phím “Share” và điền thông tin cần thiết vào ô trống. Nhờ vậy những người dùng khác sẽ dễ dàng tìm đến và sử dụng mạng wifi mà bạn chia sẻ. Mặt khác ứng dụng Tìm Wifi cho di động hỗ trợ chia sẻ kho mật khẩu wifi của mọi thiết bị cài đặt chương trình này lên đám mây và bạn có thể thoải mái kiểm tra và truy cập vào wifi đã được lưu trên ứng dụng này trước đó.

Ứng dụng Tìm Wifi Miễn phí cho Smartphone 

Về cơ bản APP Tìm Wifi cho iPhone nổi bật với nhiều chức năng hữu ích như: tìm kiếm địa điểm (quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn…), theo dõi tất cả địa điểm xung quanh, đánh giá chất lượng wifi, gửi mật khẩu mới, chia sẻ địa điểm wifi và mật khẩu tương ứng, đồng bộ dữ liệu mới tự động, lưu địa điểm vào danh sách yêu thích, không cần tạo tài khoản, không phải sử dụng kết nối internet… Hàng nghìn điểm truy cập wifi miễn phí đang phát xung quanh và bạn có thể sử dụng cho mục đích riêng của mình. Tải ứng dụng Tìm Wifi cho điện thoại và máy tính bảng ngay nào.

Ứng dụng Tìm Wifi Miễn phí cho Smartphone