Với nội dung phong phú, đa dạng về những lĩnh vực được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay như: đời sống trẻ, giải trí, showbiz, thời sự xã hội.... Ứng dụng Tiin đã trở thành một phần không thể thiếu trên những chiếc điện thoại và máy tính bảng.

Phần mềm Tiin là tờ báo điện tử chính thức của trang tin giới trẻ Tiin.vn hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ một bộ phận lớn người dùng trên khắp cả nước. Đây là một trong những ứng dụng nổi bật của Viettel Media sở hữu thiết kế tối ưu hóa và thân thiện với những chiếc điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (Lenovo, Oppo, Samsung, HTC, LG, Asus, Sony…). Theo đó thao tác sử dụng trên ứng dụng đọc báo Tiin cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chạm và vuốt nhẹ màn hình cảm ứng theo những gì mình muốn.

Tiin, Phần mềm Đọc báo Miễn phí cho Android 

Sau khi tải Tiin cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về toàn bộ lĩnh vực mà phần lớn giới trẻ hiện nay đang quan tâm theo dõi hàng ngày. Đó là những bản tin nóng hổi từ làng giải trí, đời sống trẻ, showbiz và thời sự xã hội. Cụ thể bạn sẽ được khám phá trường quay Tiin với hơn 150 Sao sẵn sàng nói chuyện với bạn mọi lúc mọi nơi để chia sẻ chuyện đời tư cũng như một số bí mật. Ứng dụng đọc báo Tiin còn mang đến những câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào mà bất cứ teen nào cũng phải ngưỡng mộ.

Tiin, Phần mềm Đọc báo Miễn phí cho Android 

Hơn thế nữa Tiin cho Android còn tổng hợp những nội dung hấp nhất về cung hoàng đạo Horescope giúp bạn thỏa sức khám phá tính cách của từng cung hoàng đạo cũng như xem bói ngày mới của mình sẽ như thế nào về sức khỏe, tình yêu, học hành, sự nghiệp, tiền bạc hay hôm nay nên và không nên làm gì? Với Horescope, mọi thắc mắc của bạn liên quan đến cung hoàng đạo sẽ đều được giải đáp. Thậm chí chức năng này còn giúp bạn hiểu rõ tính cách của người ấy hơn (tất nhiên tin hay không là tùy bạn). Ngoài ra phần mềm Tiin miễn phí còn nổi bật với phương thức đọc báo mới lạ khi có sự kết hợp hài hòa giữa ảnh, văn bản, infographic và video đang chờ bạn thưởng thức.

Tiin, Phần mềm Đọc báo Miễn phí cho Android 

Bạn có muốn hòa mình vào thế giới trẻ sôi động và ngập tràn niềm vui với những tin tức nóng hổi về đời sống trẻ, showbiz, câu chuyện tình yêu, bí mật 12 cung hoàng đạo…. Nhanh tay tải ứng dụng Tiin cho Android ngay để khám phá kho nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn khi có thêm sự xuất hiện của các Sao cũng như những gương mặt trẻ tiêu biểu tại Việt Nam…. Bên cạnh đó bạn cũng hãy giới thiệu cho bạn bè về trang tin giới trẻ Tiin để họ có thêm niềm vui trong cuộc sống này.

Tiin, Phần mềm Đọc báo Miễn phí cho Android