Ứng dụng Tâm Hồng được thiết kế riêng cho điện thoại, máy tính bảng để đăng tin về sự kiện, thời gian, địa điểm hiến máu cũng như danh sách những người sẵn sàng chia sẻ máu. Theo đó những người cần máu sẽ được giúp đỡ nhanh chóng.

Tâm Hồng là một ứng dụng mạng xã hội về hiến máu tình nguyện với ý nghĩa nhân đạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm của Viettel Media được thiết kế vô cùng đẹp mắt và thân thiện với nội dung phong phú, đa dạng phân chia rõ ràng theo các chuyên mục: phòng trò chuyện, tin tức – sự kiện, đăng ký hiến máu, cẩm nang hiến máu, trang cá nhân, thông báo, hỏi & đáp. Qua đó ứng dụng Tâm Hồng sẽ kết nối tất cả những tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp nguy hiểm bằng giọt máu hồng quý giá của mình.

Ứng dụng Tâm Hồng Miễn phí cho Android, iOS 

Đặc biệt Tâm Hồng của Viettel Media phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng những người giàu lòng nhân ái. Với ứng dụng hiến máu Tâm Hồng bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tất cả những thông tin liên quan đến hoạt động hiến máu như: địa điểm, sự kiện, người sẵn sàng chia sẻ máu xung quanh mình. Theo đó Tâm Hồng trên di động không đơn thuần chỉ tạo cơ hội cho bạn tham gia sự kiện hiến máu nhân đạo mà còn có thể liên hệ với người sẵn sàng tặng máu để đề nghị họ giúp đỡ.

Ứng dụng Tâm Hồng Miễn phí cho Android, iOS 

Hơn nữa phần mềm Tâm Hồng cho Android, iOS còn cập nhật liên tục những thông tin mới nhất xoay quanh chủ đề hiến máu tình nguyện và sự kiện hiến máu sắp diễn ra trên khắp cả nước cũng như các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ về nguồn máu. Ngoài ra ứng dụng Tâm Hồng cho điện thoại và máy tính bảng cũng sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của bạn liên quan đến khía cạnh hiến máu tình nguyện thông qua chuyên mục cẩm nang hiến máu như hiến máu có tốt cho sức khỏe không? Điều kiện để được hiến máu?….

Ứng dụng Tâm Hồng Miễn phí cho Android, iOS 

Mặt khác Tâm Hồng miễn phí cho phép người dùng đăng ký hiến máu trực tiếp ngay trên ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể lưu giữ khoảnh khắc làm việc thiện của mình và chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi những bức ảnh được chụp trong quá trình diễn ra sự kiện hiến máu lên mạng xã hội Facebook. Chính vì thế bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng Tâm Hồng cho Android và iOS để tham gia các hoạt động hiến máu giàu ý nghĩa, đồng thời nhận máu từ những tấm lòng thiện nguyện.

Ứng dụng Tâm Hồng Miễn phí cho Android, iOS