Ứng dụng TalkTV với nhiều kênh game hấp dẫn sẽ mang đến những chương trình được phát sóng hàng ngày. Ngoài ra bạn còn được chat với các bình luận viên cùng game thủ chuyên nghiệp ngay trên thiết bị Android và iOS của mình. Tải ngay!

TalkTV cho điện thoại và máy tính bảng là một ứng dụng hỗ trợ xem tường thuật trực tiếp game miễn phí do VNG phát hành. Ứng dụng tương thích mạnh mẽ với hai nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Android tương ứng với các dòng thiết bị di động của hãng: Samsung, Lenovo, Sony, Asus, HTC, LG, Mobiistar, Oppo và iOS điển hình như iPhone, iPad, iPod, iTouch…. Đặc biệt bạn có thể tải TalkTV cho Android tại CH Play và App Store – iTunes – Apple đối với iOS hoặc tải nhanh nhất theo đường link bên dưới bài viết của website.

Ứng dụng TalkTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Khi sử dụng TalkTV cho di động bạn có thể theo dõi những trận thi đấu game đẳng cấp (AOE, LoL, DotA 2…) được phát sóng trực tiếp ở bất cứ nơi đâu mình muốn mà chỉ cần mỗi kết nối internet. Bên cạnh đó bạn cũng được tùy ý lựa chọn để xem theo danh sách kênh, danh sách game hay kênh mình quan tâm với tốc độ mở video nhanh không kém ứng dụng Youtube khi độ phân giải chuẩn HD 720p và 1080p. Phần mềm TalkTV miễn phí sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Ứng dụng TalkTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Hơn thế nữa, ứng dụng TalkTV trên Android, iOS còn tạo cơ hội cho người dùng giao lưu trò chuyện trực tiếp cùng các bình luận viên và game thủ chuyên nghiệp một cách thoải mái. Bạn cũng có thể kết bạn với những cô gái xinh đẹp mà mình thích hay thậm chí là các ca sĩ cùng người nổi tiếng khác có tầm ảnh hưởng rộng lớn trong cộng đồng mạng. Điểm đáng chú ý là nhà phát triển ứng dụng cũng thường xuyên đưa ra các phiên bản TalkTV mới nhất với những lỗi đã được khắc phục, đồng thời bổ sung thêm tính năng IM Messenger nhằm mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của người dùng trên khắp cả nước.

Ứng dụng TalkTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Là một ứng dụng hàng đầu Việt Nam trong việc xem tường thuật trực tiếp game hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, TalkTV bản mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến game cũng như các trận thi đấu game đỉnh cao gây ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Bạn có thể xem những trận đấu trực tiếp qua nhiều kênh khác nhau, thậm chí còn xem được cả bóng đá. Nhanh tay tải ứng dụng TalkTV cho điện thoại và máy tính bảng ngay để trực tiếp trải nghiệm những tính năng hấp dẫn này nào.

Ứng dụng TalkTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính