Đời sống hiện đại cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các loại bệnh. Ứng dụng Sống Khỏe trên điện thoại, máy tính bảng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về các căn bệnh cũng như cách chăm sóc sức khỏe để tự bảo vệ bản thân và gia đình.

Songkhoe.vn là một cổng thông tin y tế và sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam hiện đang thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng triệu người trên khắp cả nước. Theo đó, Viettel Media đã phát hành ứng dụng Sống Khỏe cho điện thoại và máy tính bảng để người dùng dễ dàng đón đọc những thông tin liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà mình quan tâm. Ứng dụng tương thích mạnh mẽ với những thiết bị di động hoạt động trên nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất thị trường công nghệ hiện nay là Android và iOS.

Ứng dụng Sống Khỏe Mới Miễn phí cho Android 

Là ứng dụng hàng đầu về y tế và sức khỏe, Sống Khỏe cho Android được ví như một cuốn sách bách khoa toàn thư với kiến thức sâu rộng liên quan đến hơn 700 căn bệnh thường gặp trong cuộc sống. Cùng với đó là hơn 20.000 câu hỏi đã được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trả lời một cách rõ ràng, tường tận và hàng nghìn video minh họa cụ thể cho vấn đề. Ứng dụng Sống Khỏe miễn phí sẽ trang bị đầy đủ kiến thức về y tế, sức khỏe để bạn đọc chăm sóc tốt cho bản thân cũng như gia đình và người thân của mình.

Ứng dụng Sống Khỏe Mới Miễn phí cho Android 

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tất cả những thông tin mà Sống Khỏe cho di động cung cấp bởi đây là kinh nghiệm của gần 70 bác sĩ và chuyên gia y tế giỏi nhất Việt Nam. Ứng dụng không đơn thuần chỉ mang đến những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề y tế để bạn đọc quan tâm theo dõi mà còn có tính năng hỏi Bác sĩ cho phép người dùng đưa ra câu hỏi và nhận đáp án đến thuê bao miễn phí. Chính vì thế ứng dụng y tế Sống Khỏe đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trên thiết bị di động của rất nhiều người, nhất là những bà nội trợ đảm đang.

Ứng dụng Sống Khỏe Mới Miễn phí cho Android 

Bên cạnh nội dung mang tính cấp thiết và vô cùng hữu dụng, phần mềm Sống Khỏe mới nhất còn gây ấn tượng mạnh với bạn đọc bởi giao diện đẹp mắt với phông chữ rõ ràng cùng hình ảnh minh họa sinh động. Hơn nữa bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời theo những từ khóa mà mình quan tâm. Với nội dung phong phú cung cấp đầy đủ kiến thức liên quan đến y tế và sức khỏe, tải ứng dụng Sống Khỏe cho Android chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy bắt đầu chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của cả gia đình ngay từ bây giờ bạn nhé!

Ứng dụng Sống Khỏe Mới Miễn phí cho Android