Thông qua ứng dụng SohaPhim cho thiết bị Android, iOS bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem những bộ phim yêu thích với chất lượng cao miễn phí. SohaPhim có nhiều chức năng thú vị như: xem phim hot nhất, bình luận, chia sẻ lên Facebook....

SohaPhim của VC Corp là ứng dụng xem phim chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho nền tảng điện thoại di động, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS. Với số lượng phim cực kỳ lớn thuộc đủ thể loại khác nhau như: phim ngắn, phim truyền hình dài tập, phim kinh dị, phim hành động, phim tình cảm, phim cổ trang, phim phiêu lưu, phim hoạt hình… và liên tục được update, ứng dụng SohaPhim sẽ cho phép bạn thưởng thức bất cứ bộ phim nào mà mình thích vào mọi lúc mọi nơi khi có kết nối internet 3G, Wifi hoặc GPRS.

SohaPhim Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Điểm đáng chú ý là app SohaPhim sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về sự ổn định cũng như chất lượng cao trên cả hai phiên bản iOS và Android. Các bộ phim được sắp xếp theo đúng thể loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ phim ưng ý để xem. Hơn thế nữa SohaPhim cho điện thoại, máy tính bảng còn sở hữu chức năng tìm kiếm thông minh nên ngoài việc xem phim theo thể loại,bạn có thể lựa chọn những bộ phim dựa trên tiêu chí hot nhất, mới nhất hay được xem nhiều nhất.

SohaPhim Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Sau khi tải SohaPhim cho di động, cuộc sống của bạn sẽ trở nên mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều khi hàng ngày có thể xem những bộ phim đang được giới trẻ quan tâm nhất. Theo đó bạn cũng sẽ trở thành một trong những người tiên phong tạo nên xu hướng xem phim miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng. Mặt khác ứng dụng xem phim SohaPhim còn cho phép người dùng bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, đánh giá về những bộ phim mình đã xem hay chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để bạn bè cùng thưởng thức. Nhờ tính năng hấp dẫn này mà bạn cũng có thể xem bình luận của người khác để đưa ra lựa chọn bộ phim hay nhất để xem.

SohaPhim Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Với SohaPhim miễn phí bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một bộ phim hay nào. Nếu trong thời điểm hiện tại bạn bận công việc gì đó và không thể xem bộ phim mà mình cho là hay ngay thì có thể sử dụng cách đánh dấu để xem vào lúc khác. Các bộ phim trong ứng dụng tuyệt vời này là hoàn toàn miễn phí và mãi mãi vẫn như thế. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng SohaPhim mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng để lựa chọn những bộ phim mình yêu thích và xem mọi lúc mọi nơi.

SohaPhim Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng