Soha News là một trong những ứng dụng đọc báo online miễn phí hay nhất mà NPH VC Corp cung cấp cho điện thoại, máy tính Android, iOS, Wp. Qua đó bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về nhiều lĩnh vực như: đời sống xã hội, giải trí, quân sự, chính trị....

Theo thời gian nhu cầu đọc báo trên smartphone đang dần trở thành một xu hướng được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay nhưng việc sử dụng các ứng dụng trình duyệt để đọc tin tức gây mất thời gian và bất tiện khiến nhiều người dùng không được hài lòng. Theo đó, nhà phát hành VC Corp đã tung ra thị trường app Việt Nam phiên bản Soha News – trang báo điện tử miễn phí dành cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động đa nền tảng trên 3 hệ điều hành Android tương ứng với các dòng Samsung, Lenovo, Oppo, HTC, Mobiistar, Sony, Asus, LG; iOS hay thiết bị iPhone, iPad, iPod… và Windows Phone điển hình là dòng máy Lumia.

Soha News, Ứng dụng Đọc báo hay cho Di động 

Nội dung trong Soha News cho điện thoại, máy tính bảng được phát triển từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy về nhiều lĩnh vực khác nhau như: đời sống xã hội, quân sự, chính trị, giải trí… sẽ thỏa mãn nhu cầu cập nhật thông tin hàng ngày của tất cả bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Ứng dụng đọc báo Soha News cung cấp các bài viết được sắp xếp khoa học, hợp lý nên người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin mới nhất hoặc theo chuyên mục mình mong muốn.

Soha News, Ứng dụng Đọc báo hay cho Di động 

Bên cạnh đó app Soha News cho Android, iOS, Windows Phone hoạt động ổn định, mượt mà giúp bạn đọc lướt tin tức một cách nhanh chóng. Khi kích vào bài viết trên ứng dụng để đọc thông tin, bạn có thể chia sẻ trực tiếp thông qua 4 lựa chọn: Facebook, Twitter, Mail và Linkhay. Ngoài ra Soha News miễn phí còn cho phép bạn bình luận dưới bài viết cũng như đọc phần bình luận để cảm nhận rõ hơn nguồn thông tin mà mình đang tiếp cận. Với nhiều ưu điểm nổi bật về cả nội dung lẫn các tính năng trong khi đọc bài đã giúp Soha News trở thành một phần quan trọng trên thiết bị di động của nhiều người dùng.

Soha News, Ứng dụng Đọc báo hay cho Di động 

Điểm đáng chú ý nhất là Soha News cho iOS, iPhone, iPad luôn mang đến những bài viết có chất lượng và hot nhất về nhiều lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Qua đó bạn sẽ không bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng, thậm chí còn là người tiên phong đưa ra những vấn đề bàn luận hấp dẫn trong các cuộc trò chuyện với bạn bè. Hiện nay Soha News đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng, còn bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi tải Soha News để đọc báo miễn phí hàng ngày.

Soha News, Ứng dụng Đọc báo hay cho Di động