Ứng dụng Safe Box cho điện thoại, máy tính bảng sẽ giúp bảo vệ những tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, ảnh, video và ứng dụng an toàn mà không ai khác có thể thấy được. Hơn nữa bạn có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng qua thẻ nhớ.

Safe Box là phần mềm quản lý riêng tư giúp đảm bảo sự riêng tư cho người dùng smartphone (điện thoại thông minh) và tablet (máy tính bảng) hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android tương ứng với các dòng sản phẩm di động của rất nhiều hãng, điển hình như: Samsung, Oppo, HTC, Lenovo, LG, Sony, Asus, Mobiistar…. Safe Box cho di động được xây dựng và phát triển bởi Bkav Corporation – cha đẻ của nhiều ứng dụng nổi tiếng khác như: Bkav Gõ Tiếng Việt hay phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security….

Ứng dụng Safe Box Miễn phí về Điện thoại Android 

Đáng chú ý là ứng dụng Safe Box cho Android được thiết kế với hộp an toàn giúp mang đến sự riêng tư về mọi mặt cho người dùng. Bạn có thể ẩn các tin nhắn nhạy cảm từ hộp thư cũng như những cuộc gọi bí mật không muốn người khác nhìn thấy trong nhật ký trên thiết bị di động của mình vào hộp an toàn. Mặt khác bạn cũng có thể cho Safe Box miễn phí quản lý giúp tin nhắn và cuộc gọi theo hình thức tự động bằng cách ẩn số điện thoại riêng tư khỏi danh bạ. Đối với ảnh và video trong bộ sưu tập cũng rất dễ dàng để ẩn đi.

Ứng dụng Safe Box Miễn phí về Điện thoại Android 

Bên cạnh các tính năng tin nhắn riêng tư, cuộc gọi riêng tư, danh bạ riêng tư, ảnh và video riêng tư, Safe Box trên điện thoại, máy tính bảng còn cho phép bạn khóa các ứng dụng riêng tư không cho người khác truy cập tùy tiện. Với ứng dụng quản lý riêng tư tiện ích này bạn hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ không hề bị mất đi và chúng có thể sao lưu và phục hồi lên thẻ nhớ một cách nhanh chóng. Chính vì thế phần mềm Safe Box đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trên dế yêu của rất nhiều người dùng.

Ứng dụng Safe Box Miễn phí về Điện thoại Android 

Tuyệt vời hơn cả là Safe Box mới nhất có kích thước file cài đặt rất nhẹ – chỉ 1,9 MB nên sẽ không ảnh hưởng mấy đến dung lượng bộ nhớ của thiết bị. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Safe Box cho điện thoại và máy tính bảng ngay để đảm bảo sự riêng tư của mình với những tin nhắn trong hộp thư, cuộc gọi trên nhật ký, số điện thoại tại danh bạ, ảnh và video ở bộ sưu tập hay thậm chí là các ứng dụng. Tôi tin chắc rằng ứng dụng Bkav Safe Box sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đừng quên rủ thêm bạn bè của mình cùng tải và cài đặt ứng dụng này nhé!

Ứng dụng Safe Box Miễn phí về Điện thoại Android