Chương trình quản lý tập tin chuyên nghiệp được người dùng root đánh giá cao và khó có thể bỏ qua, bạn đã thử trải nghiệm chưa? Nhanh tay tải ứng dụng Root Explorer cho điện thoại và máy tính bảng để sử dụng những tiện ích tốt nhất này.

Root Explorer là phần mềm quản lý tập tin cũng như thư mục hệ thống chuyên nghiệp hàng đầu dành cho người dùng root trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng miễn phí nổi tiếng này là có khả năng tìm kiếm, đồng thời  truy cập vào các file hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng đến kinh ngạc, thậm chí cả những thư mục khó tìm cũng không thành vấn đề. Bên cạnh đó phần mềm Root Explorer cho phép người dùng lưu trữ các file mà mình yêu thích để có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm ở mọi lúc mọi nơi.

Root Explorer, Phần mềm Quản lý File cho Android 

Sự cần thiết của tải ứng dụng Root Explorer cho Android được thể hiện rõ nét qua nhiều chức năng khác nhau bao gồm: nhiều tab, Dropbox, Box, Google Drive, xem cơ sở dữ liệu SQLite, chỉnh sửa văn bản (Text Edittor), giải nén dữ liệu rar, tạo lập và trích xuất tất cả các tập tin zip, thậm chí là tar hoặc gzip, gửi email, bluetooth, ảnh thu nhỏ, tạo liên kết tượng trưng, tạo các phím tắt, ảnh thu nhỏ, thực hiện các kịch bản, tìm kiếm, đánh dấu, quyền, đi ngược lại, nhiều lựa chọn, tập tin thay đổi chủ sở hữu, MD5, Open With cơ sở, APK xem XML nhị phân. Với phiên bản Root Explorer mới nhất bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời nhất mà mình xứng đáng được hưởng.

Root Explorer, Phần mềm Quản lý File cho Android 

Các file và thư mục trong Root Explorer cho điện thoại, máy tính bảng được sắp xếp khoa học, hợp lý theo đúng thư tự trong bảng chữ cái với những thông tin về ngày tạo và dung lượng chính xác tuyệt đối nên người dùng có thể dễ dàng tìm đến thứ mà mình muốn bất cứ lúc nào. Không những thế các file APK còn hiển thị dưới cả dạng icon cực kỳ tiện lợi, đồng thời loại bỏ mọi chức năng không cần thiết cho hoạt động tìm kiếm thông minh. Chính vì thế chương trình Root Explorer APK đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của những người dùng root.

Root Explorer, Phần mềm Quản lý File cho Android 

Người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trình quản lý Root Explorer cho di động bởi những tính năng hữu ích không thể thay thế được bởi một ứng dụng khác. Hơn thế nữa phần mềm tuyệt vời này còn sở hữu giao diện hiển thị dễ nhìn với các phím chức năng thông minh và màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác thân thiện. Root Explorer cho Samsung đã được hãng Speed Software phát hành miễn phí trên kho ứng dụng CH Play cho người dùng dễ dàng tiếp cận và tải về thiết bị của mình. Bạn hãy nhanh tay đón lấy cơ hội để sử dụng các chức năng tốt nhất trên Android nhé!

Root Explorer, Phần mềm Quản lý File cho Android