Radio Tin Ngắn là ứng dụng tuyệt vời trên điện thoại, máy tính bảng Android và iOS để theo dõi những tin tức nóng hổi nhất, đồng thời nghe tiểu phẩm hài, truyện cười, xem video.... Hãy tải ứng dụng Radio Tin Ngắn để sử dụng những tiện ích thú vị.

Ứng dụng Radio Tin Ngắn cho phép người dùng nghe, đọc và xem những tin tức tổng hợp mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet 3G, GPRS hoặc Wifi. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của Viettel Media được thiết kế dành riêng cho những chiếc điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS như các dòng Oppo, Lenovo, Samsung, LG, Sony, HTC, Mobiistar, Asus, iPhone, iPad, iPod, iTouch…. Radio Tin Ngắn là món quà tinh thần lớn dành cho mọi lứa tuổi khác nhau nên đã trở thành một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của rất nhiều người.

Ứng dụng Radio Tin Ngắn Miễn phí cho Di động 

Nội dung trong Radio Tin Ngắn cho điện thoại, máy tính bảng ngắn gọn, súc tích được tổng hợp từ hơn 30 đầu báo uy tín tại Việt Nam và trung bình cứ khoảng 4 đến 5 phút sẽ có một tin tức mới giúp người dùng dễ dàng cập nhật những thông tin hot nhất đang diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn nghe radio, đọc tin tức hay xem video theo chủ đề hoặc lĩnh vực mà mình quan tâm. Phần mềm Radio Tin Ngắn sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ những vấn đề về tình cảm cũng như sức khỏe với các chuyên gia để được giải đáp tốt nhất.

Ứng dụng Radio Tin Ngắn Miễn phí cho Di động 

Với app Radio Tin Ngắn cho Android, iOS bạn không đơn thuần chỉ cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn được vui cười thoải mái khi nghe những tiểu phẩm hài hay truyện cười… với chất lượng audio cao. Điểm đáng chú ý là Radio Tin Ngắn APK là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam được miễn phí hoàn toàn cước mobile internet cho tất cả số thuê bao của Viettel giúp người dùng tha hồ nghe, đọc, xem những tin tức mà mình yêu thích suốt cả ngày mà không lo bị trừ tiền.

Ứng dụng Radio Tin Ngắn Miễn phí cho Di động 

Bên cạnh đó ứng dụng nghe tin tức Radio Tin Ngắn sở hữu giao diện hiển thị rất thân thiện, đẹp mắt cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng tất cả các tính năng. Ứng dụng hữu ích này có kích thước file cài đặt rất nhỏ và hoàn toàn phù hợp với nhiều thiết bị cấu hình thấp. Qua đó bạn có thể tải Radio Tin Ngắn miễn phí cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) khác nhau để bắt đầu tận hưởng những khoảnh khắc thú vị qua hoạt động nghe radio, đọc tin tức về nhiều lĩnh vực hay thậm chí là xem video.

Ứng dụng Radio Tin Ngắn Miễn phí cho Di động