OneDrive là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại, máy tính Android, iOS và Windows Phone của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới trong việc truy cập, quản lý và chia sẻ tài liệu cá nhân của mình với bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

OneDrive miễn phí là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến hữu ích và hiệu quả cho công việc cũng như trong đời sống riêng tư của bạn trong một xã hội công nghệ. Thông qua đó bạn có thể tải và đồng bộ dễ dàng các tập tin cá nhân để lưu trữ an toàn trên đám mây. Ứng dụng OneDrive cung cấp dung lượng lưu trữ khá lớn – 7GB và có thể nâng cấp lên 25GB cho bạn thoải mái sử dụng. Trước đây OneDrive chỉ hỗ trợ cho PC, Mac nhưng giờ đã trở nên phổ biến trên những thiết điện thoại điện thoại, máy tính bảng Android, iOS và Windows Phone.

OneDrive, Ứng dụng Lưu trữ Dữ liệu Trực tuyến Miễn phí

Với việc sử dụng OneDrive cho điện thoại, máy tính bảng bạn có thể vừa truy cập và quản lý, đồng thời chia sẻ các tập tin cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đang đi đường. Theo đó bạn hoàn toàn được phép di chuyển, xóa, đổi tên cũng như tạo ra những floder mới. Ứng dụng OneDrive cho di động còn nổi bật với nhiều tính năng khác như: sao lưu máy ảnh để tải tự động hình ảnh cùng video lên tài khoản OneDrive, theo dõi danh sách tài liệu mới được sử dụng gần đây, chia sẻ dữ liệu với bạn bè, đồng nghiệp và người thân qua ứng dụng mail như Gmail, Outlook, Yahoo Mail… hay trực tiếp trên trình duyệt website đều rất dễ dàng.

OneDrive, Ứng dụng Lưu trữ Dữ liệu Trực tuyến Miễn phí

Ứng dụng OneDrive cho Android, Windows Phone và iOS còn có thể mở trực tiếp từ nhiều ứng dụng khác nhau, thậm chí là ứng dụng Office giúp chỉnh sửa các tập tin văn phòng dễ dàng và nhanh chóng. App OneDrive đặc biệt phù hợp với nhiều dòng máy như Samsung, LG, Sony, HTC, iPhone, iPad… khi sở hữu giao diện hiển thị phẳng, rõ nét và mang đậm phong cách chuyên nghiệp giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà sống động nhất.

OneDrive, Ứng dụng Lưu trữ Dữ liệu Trực tuyến Miễn phí

Đáng chú ý là OneDrive cho iOS, Android và Windows Phone còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới bao gồm: tiếng Anh, Bokmal, Séc, Na Uy, Catalan, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc phổ thông, Trung Quốc giản thể, Hàn Quốc, Slovak, Nga, Malaysia, Ba Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ukraina, Rumani, Thái Lan,Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam giúp người dùng dàng sử dụng hơn.

OneDrive, Ứng dụng Lưu trữ Dữ liệu Trực tuyến Miễn phí

Đặc biệt phiên bản OneDrive mới nhất sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo với nhiều đột phá về các tính năng. Theo đó những lỗi lầm có trong phiên bản trước đã bị loại bỏ và bổ sung thêm nhiều tính năng mới phù hợp với nhu cầu của tất cả người sử dụng. Hơn thế nữa chất lượng phát video cũng được cải thiện rõ rệt khi chạy mượt mà và ổn định hơn. Nói tóm lại nếu bạn muốn bảo vệ tất cả những tài liệu, ảnh cũng như video mong muốn thì việc tải OneDrive miễn phí mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng là cần thiết.