Người Lao Động là một ứng dụng đọc báo cực hay dành cho điện thoại, máy tính bảng Android với giao diện thân thiện, đẹp mắt và nội dung đa dạng dưới nhiều thể loại như: khoa học, đời sống, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tình yêu hôn nhân....

Người Lao Động là phần mềm xem tin tức chính thức của Báo Người lao động được VC Corp phát hành miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android tương ứng với các dòng Lenovo, Samsung, HTC, Oppo, Sony, LG, Mobiistar, Asus…. Thông qua ứng dụng Người Lao Động, bạn đọc có thể cập nhật tất cả tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm trên các trình duyệt cho di động như: Google Chrome, Firefox Browser… hay trên máy tính, báo.

App Người Lao Động Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Điểm nổi bật nhất của Người Lao Động cho điện thoại, máy tính bảng là kho nội dung đồ sộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, đời sống, sức khỏe, giáo dục, giải trí, văn hóa, xã hội, tình yêu hôn nhân… được cập nhật thường xuyên, liên tục. Theo đó bạn sẽ là một trong những người tiên phong nắm bắt tin tức nóng hổi nhanh và chính xác nhất. Với ứng dụng đọc báo Người Lao Động bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào nội dung bởi tất cả những thông tin này đều đã được chọn lọc và xác minh kỹ càng trước khi đăng tải.

App Người Lao Động Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Hơn thế nữa app Người Lao Động cho Android còn cuốn hút bạn đọc bởi nhiều yếu tố khác. Đó là giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, thân thiện khi được thiết kế tối ưu hóa giúp mang đến những hình ảnh hiển thị rõ nét cũng như thao tác lướt ổn định, mượt mà trên màn hình cảm ứng của smartphone và tablet. Phiên bản Người Lao Động còn cho phép người dùng bày tỏ quan điểm trước nội dung mà mình đã đọc, đồng thời có thể chia sẻ trực tiếp tin tức qua Gmail, Google + hay các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter….

App Người Lao Động Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Không những thế Người Lao Động miễn phí còn tích hợp phím chức năng Gửi tin cho phép người dùng gửi thông tin bài viết, hình ảnh hay những video clip có giá trị nội dung về tòa soạn như một cộng tác viên thực sự. Với thiết kế giao diện đẹp mắt, nội dung cô đọng, nóng hổi, chính xác, ứng dụng Người Lao Động mới nhất đã trở thành một phần quan trọng trên thiết bị di động của rất nhiều bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả những thông tin hot nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau một cách nhanh chóng và trung thực thì hãy tải Người Lao Động cho điện thoại, máy tính bảng ngay hôm nay để sử dụng.

App Người Lao Động Mới nhất Miễn phí cho Di động