Mocha Messenger là một ứng dụng OTT tuyệt vời cho điện thoại di động, máy tính bảng Android và iOS. Không chỉ được đăng ký tài khoản dễ dàng mà bạn còn được nhắn tin miễn phí, nghe nhạc mọi nơi cùng bạn bè. Tải Mocha Messenger ngay.

Mới đây Viettel Media Inc đã cung cấp ra thị trường app Việt ứng dụng Mocha Messenger miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Đây là một ứng dụng OTT độc đáo với nhiều tính năng ưu việt mới lạ, hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao với những phần mềm chat phổ biến khác như: Zalo, Skype, Line Chat hay Viber…. Sau khi tải Mocha Messenger cho di động, bạn chỉ cần điền số điện thoại như một tên nick và không phải nhớ mật khẩu là đã có thể sử dụng được tất cả những tiện ích tốt nhất mà ứng dụng mang lại.

Ứng dụng Mocha Messenger Miễn phí cho Di động 

Đặc biệt khi sử dụng Mocha cho điện thoại, máy tính bảng bạn có thể nhắn tin thoải mái đến toàn bộ số thuê bao Viettel, kể cả những số chưa tải và cài đặt ứng dụng mà không lo mất tiền. Đây là một tính năng độc đáo và hấp dẫn chưa từng xuất hiện trên thị trường App Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn nữa phần mềm Mocha của Viettel còn cung cấp một kho biểu tượng cảm xúc (voice sticker) ấn tượng với những hình ảnh và âm thanh cực kỳ ngộ nghĩnh, dễ thương cho phép người dùng tha hồ thể hiện cá tính của mình.

Ứng dụng Mocha Messenger Miễn phí cho Di động 

Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc nhắn tin thả ga miễn phí, ứng dụng Mocha Messenger cho Android, iOS còn tích hợp tính năng Cùng nghe nhạc được đánh giá là vô cùng thú vị và đặc sắc. Theo đó bạn có thể vừa nhắn tin trò chuyện với bạn bè của mình vừa cùng nhau thưởng thức những bản nhạc không lời hay ca khúc yêu thương. Điểm đáng chú ý là ứng dụng Mocha còn cho phép người dùng kết nối với những người chưa quen biết qua chức năng nghe nhạc. Biết đâu các bạn lại có thể trở thành những người bạn tâm giao xuất phát từ gu âm nhạc giống nhau.

Ứng dụng Mocha Messenger Miễn phí cho Di động 

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi Mocha Messenger miễn phí với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ và cực kỳ ấn tượng lại được thiết kế dành riêng cho những thiết bị di động xinh xắn. Bạn chỉ cần sử dụng kết nối internet GPRS, 3G hoặc Wifi là có thể nhắn tin miễn phí đến các số điện thoại Viettel mà không lo mất tiền. Ngoài ra bạn còn được nghe nhạc cùng những người mình quan tâm nữa chứ. Bạn đã cảm thấy bị kích thích trước những tính năng độc nhất vô nhị này chưa. Nhanh tay tải ứng dụng Mocha Messenger cho điện thoại và máy tính bảng ngay để không bị bỏ lỡ những điều tuyệt vời nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.

Ứng dụng Mocha Messenger Miễn phí cho Di động