Giao diện đẹp, tính năng vượt trội, tùy biến thông minh và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi game thủ. Ứng dụng Mobo cho điện thoại, máy tính bảng cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS và Windows Phone thật tuyệt vời.

Ứng dụng Mobo là mạng xã hội game online đẳng cấp nhất Việt Nam với sự góp mặt của hàng chục triệu game thủ trên khắp cả nước tạo nên một cộng đồng vững mạnh và vui vẻ. Đây là App miễn phí nổi tiếng của nhà phát hành Me Corp trên đa nền tảng hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone tương ứng với sản phẩm di động của các hãng Samsung, Lenovo, Oppo, Asus, Sony, LG, HTC, iPhone, iPad, iPod, Nokia… Mobo cho điện thoại thông minh sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn đang chờ các bạn trực tiếp khám phá và trải nghiệm.

Ứng dụng Mobo, App Game thủ Miễn phí Đa nền tảng 

 Sau khi thực hiện thao tác download mạng xã hội game thủ Mobo APK bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với hơn 30 triệu game thủ trên khắp cả nước. Đây là ứng dụng gắn kết cộng đồng game thủ của tất cả các trò chơi cực tốt và là một phần quan trọng không thể thiếu trên thiết bị di động của nhiều người. Hơn thế nữa thao tác điều khiển trong ứng dụng Mobo miễn phí cũng rất đơn giản khi được thực hiện trực tiếp từ màn hình cảm ứng chỉ bằng những thao tác chạm tay nhẹ nhàng., không hại não, không mất sức.

Ứng dụng Mobo, App Game thủ Miễn phí Đa nền tảng 

Điểm thu hút lớn nhất của app Mobo cho máy tính bảng iOS đến từ các tính năng mạng xã hội cực mạnh không thể không thử. Đó là thỏa sức chơi các game mobile mà mình yêu thích như: Mộng Giang Hồ, game bài đặc sắc iWin Online hay siêu phẩm MOBA Eden 3D và nhiều hơn nữa. Thậm chí ứng dụng còn cho phép người dùng tham gia những hoạt động cộng đồng hấp dẫn phải kể đến là tìm kiếm, làm quen, kết bạn, chat chit, tâm sự, chia sẻ với hàng triệu game thủ cùng dùng app. Cụ thể khi đến với phần mềm Mobo cho Android bạn có thể tìm kiếm, kết bạn từ Facebook, chia sẻ khoảnh khắc chơi game mà mình thích thú với các đại cao thủ chỉ bằng một chạm…

Ứng dụng Mobo, App Game thủ Miễn phí Đa nền tảng 

Mặc dù Mobo cho Windows Phone không phải ứng dụng duy nhất kết nối tất cả các game thủ có chung niềm đam mê và sở thích chơi game lại với nhau nhưng là số 1 về các tính năng vượt trội tạo nên mạng xã hội game online đẳng cấp. Bên cạnh đó là nhiều trải nghiệp tuyệt vời khác đến từ 32 thiết kế chủ đề bắt mắt (16 sáng và 16 tối), timeline xếp chồng dễ dàng để xem game, giftcode gửi bài, hỗ trợ xem video, tùy biến chuyển hướng của các ứng dụng thông minh… Rất nhiều ưu điểm khác nữa đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy tải ứng dụng Mobo cho dế yêu nhé các bạn.

Ứng dụng Mobo, App Game thủ Miễn phí Đa nền tảng