MobiTV cho thiết bị Android và iOS là ứng dụng chuyên nghiệp để xem phim, xem video clip, nghe tâm sự cũng như theo dõi thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng còn nổi bật với những tính năng thú vị rất xứng đáng để tải về di động.

MobiTV của Viettel Media là một trong những ứng dụng xem tivi nổi tiếng dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Với hơn 300 kênh truyền tivi như: VTV1, VTV3, VTV6, VTC3, TodayTV, HayTV, GiaitriTV, BongdaTV… cùng trên 600 kênh VOD miễn phí cung cấp rất nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn cũng như các chương trình tương tác xã hội đa dạng hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của tất cả người dùng. Vì thế bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng MobiTV cho thiết bị di động mà mình đang sở hữu ngay bây giờ nhé!

Ứng dụng MobiTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Đến với app MobiTV cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được xem những gameshow truyền hình vui nhộn hay các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp vô cùng hấp dẫn… với chất lượng HD. Bên cạnh đó bạn còn được xem những tin tức nóng hổi nhất về đời sống xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, pháp luật, giải trí, thể thao, thế giới, công nghệ cùng nhiều lĩnh vực khác đi kèm với hình ảnh, video clip thực tế tổng hợp từ các nguồn tin đáng tin cậy trong nước và quốc tế. Hơn nữa ứng dụng MobiTV miễn phí cũng cung cấp kênh truyền hình thiếu nhi cho các em nhỏ thưởng thức.

Ứng dụng MobiTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Ngoài ra MobiTV cho Android, iOS còn mang đến những câu chuyện hấp dẫn theo chủ đề tư vấn tình yêu và giới tính hay hạt giống tâm hồn với chất lượng âm thanh cực tốt. Cùng với đó là hàng loạt những tính năng ấn tượng phải kể đến như: giao diện thân thiện; thao tác đơn giản; ghi lại những chương trình yêu thích dễ dàng; chức năng tìm kiếm chương trình hoặc bộ phim mong muốn thông minh theo tiêu đề, thể loại hay diễn viên…; sử dụng Chromecast để xem các chương trình TV…. Tuyệt vời hơn cả là MobiTV mới nhất miễn phí dung lượng 3G khi kết nối để sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng MobiTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Các bộ phim và video clip trong ứng dụng MobiTV thường xuyên được cập nhật cho phép người dùng theo dõi những thông tin mới một cách nhanh chóng. Đồng thời ứng dụng cũng liên tục bổ sung thêm nhiều kênh TV giúp nội dung ngày càng phong phú để đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả người dùng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, kể cả những người khó tính nhất. Như vậy, MobiTV – ứng dụng xem TV, xem phim HD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chiếc điện thoại và máy tính bảng xinh xắn mà bạn khó có thể bỏ lỡ.

Ứng dụng MobiTV Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính