Microsoft Word là ứng dụng soạn thảo văn bản hữu ích và tiện lợi dành cho những chiếc điện thoại, máy tính bảng. Nhờ vậy công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả, năng suất hơn rất nhiều mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Microsoft Word là một trong những ứng dụng phổ biến trên PC được dùng để soạn thảo văn bản thay cho cách viết tay thủ công. Thấy được tầm quan trọng của ứng dụng này trong đời sống hàng ngày, nhất là đối với dân văn phòng, nhà phát hành Microsoft đã cho ra mắt thị trường phiên bản Microsoft Word cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Nhờ vậy các bạn có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển để không bị lãng phí thời gian và hoàn thành kế hoạch được giao.

Ứng dụng Microsoft Word Miễn phí cho Android, iOS

Thật tuyệt vời khi Microsoft Word cho iOS, Android kế thừa trọn vẹn những ưu điểm vượt trội về giao diện cũng như các tính năng với chất lượng tốt của phiên bản trên PC (máy tính để bàn, laptop…). Do đó bạn có thể thoải mái tùy chỉnh bất cứ văn bản nào theo quan điểm cá nhân của mình, dù cho đó là tài liệu sinh động, đẹp mắt hay đơn giản chỉ cần đọc và chỉnh sửa nhanh. Microsoft Word cho iPad hỗ trợ người dùng truy cập vào các tài liệu của riêng mình thông qua điện toán đám mây một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng Microsoft Word Miễn phí cho Android, iOS

Sau khi tải Microsoft Word cho máy tính bảng, điện thoại bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển văn bản từ thiết bị này sang những thiết bị khác bởi chúng sẽ không bị mất định dạng hay bất cứ dữ liệu gì. Chính vì thế công việc của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều khi không cần phải sử dụng đến chuột, bàn phím và có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, ứng dụng Microsoft Word Apk còn sở hữu những tính năng không hề thua kém phiên bản trên PC. Bạn có thể tạo biểu đồ, công thức, bảng biểu hay chèn ảnh rất dễ dàng thông qua những thao tác trên màn hình cảm ứng thông minh.

Ứng dụng Microsoft Word Miễn phí cho Android, iOS

Nhìn chung Microsoft Word miễn phí cho phép bạn chia sẻ tài liệu dễ dàng với những người dùng khác thông qua email để cùng nhau trao đổi công việc. Ứng dụng hỗ trợ tốt trên thiết bị có kích thước màn hình nhỏ hơn hoặc bằng 10,1 inch – phù hợp với hầu hết các loại điện thoại, máy tính bảng cảm ứng hiện nay. Microsoft Word đảm bảo sẽ mang tới cho người dùng những tính năng tuyệt vời nhất đáp ứng được tất cả nhu cầu. Bạn hãy tải Microsoft Word cho Android, iOS để thử trải nghiệm ngay bây giờ.

Ứng dụng Microsoft Word Miễn phí cho Android, iOS