Microsoft Outlook của NPH Microsoft là ứng dụng thư điện tử vô cùng hữu ích dành cho điện thoại, máy tính bảng với nhiều tính năng hấp dẫn như: quản lý hộp thư đến, đồng bộ thư và lịch, đính kèm tập tin dễ dàng, tìm kiếm thư nhanh chóng....

Microsoft Outlook là ứng dụng thư điện tử hay email miễn phí được phát hành bởi Microsoft cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android (tương ứng với các dòng sản phẩm di động của hãng Samsung, Oppo, Lenovo, HTC, Asus, LG, Mobiistar…) và iOS (phiên bản iPhone, iPad, iPod, iTouch…). Thông qua ứng dụng Microsoft Outlook bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nhờ dạng xem hợp nhất giữa danh bạ, lịch, thu và tệp đính kèm. Hơn thế nữa ứng dụng độc đáo này còn sở hữu tính năng duyệt tin nhắn quan trọng vô cùng nhanh chóng và chính xác áp dụng cho tất cả những tài khoản email mà bạn đăng nhập trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng Microsoft Outlook Miễn phí cho Android, iOS

Sau khi tải Microsoft Outlook cho iOS, Android bạn có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích bằng những thao tác chạm và vuốt màn hình cảm ứng cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng. Với ứng dụng thư điện tử Microsoft Outlook, quỹ thời gian của bạn sẽ được quản lý chặt chẽ và hợp lý hơn được thể hiện qua tính năng cho phép xem lịch, lập lịch biểu cho email hay thậm chí là chia sẻ quãng thời gian rảnh rỗi để sắp xếp các cuộc họp. Đáng chú ý là Microsoft Outlook mới nhất sẽ cho phép bạn đính kèm tập tin dễ dàng từ email cũng như các ứng dụng khác như: OneDrive hay Dropbox….

Ứng dụng Microsoft Outlook Miễn phí cho Android, iOS

Người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng làm quen với Microsoft Outlook cho điện thoại, máy tính bảng ngay từ lần đầu tiên sử dụng bởi giao diện hiển thị vô cùng đẹp mắt và thân thiện với nội dung được sắp xếp khoa học, hợp lý theo từng chuyên mục bao gồm: Tập tin, Lịch, Thư, Mọi người và Cài đặt. Ứng dụng Microsoft Outlook cho Samsung sẽ hỗ trợ quản lý nhiều phần mềm tiện ích khác nhau, cụ thể là: Office 365, Microsoft Exchange, iCloud, Outlook.com (bao gồm cả MSN lẫn Hotmail), Gmail và Yahoo Mail.

Ứng dụng Microsoft Outlook Miễn phí cho Android, iOS

Ưu điểm nổi trội nhất của Microsoft Outlook Apk chính là tốc độ xử lý dữ liệu siêu nhanh với chế độ lọc thông minh và thao tác điều khiển dễ dàng. Qua đó công việc của người dùng sẽ trở nên thuận lợi và đơn giản hóa hơn rất nhiều. Với những tính năng hấp dẫn như: duyệt thư quan trọng, xem lịch đầy đủ, lập lịch biểu cho email, dễ dàng đính kèm tập tin gửi cho công việc, học tập…, chúng tôi khuyên bạn nên tải Microsoft Outlook miễn phí cho Android và iOS ngay bây giờ để sử dụng.

Ứng dụng Microsoft Outlook Miễn phí cho Android, iOS