Microsoft Excel là ứng dụng bảng tính phổ biến và rất quan trọng trong công việc, học tập của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng đã được Microsoft phát triển miễn phí trên nền tảng thiệt bị Android với tính năng và giao diện tối ưu hóa.

Microsoft Excel là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trong học tập cũng như công việc hàng ngày của rất nhiều người nay đã được hãng Microsoft phát hành miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android tương ứng với các dòng máy Samsung, Oppo, HTC, LG, Sony, Lenovo, Asus…. Với giao diện đẹp mắt, trực quan, dễ nhìn và thân thiện cùng tính năng thông minh không hề thua kém phiên bản ứng dụng trên PC (máy tính để bàn, laptop…), Microsoft Excel cho di động chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả người sử dụng.

Microsoft Excel Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Đáng chú ý là ứng dụng Microsoft Excel cho máy tính bảng và điện thoại hỗ trợ người dùng xử lý các file bảng tính một cách dễ dàng, nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Bạn có thể tự do chỉnh sửa nội dung và lưu các file Microsoft Excel trong thiết bị của mình mà không cần phải lo ngại tình trạng thay đổi định dạng làm ảnh hưởng đến kết quả công việc. Microsoft Excel cho điện thoại có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn trong việc xem và chỉnh sửa nhanh dữ liệu mỗi khi đang di chuyển hay thậm chí là tạo ra bảng tính lớn với nhiều công thức cũng như các số liệu.

Microsoft Excel Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Với việc tải Microsoft Excel cho Android bạn không cần phải gò bó trong một không gian cố định để làm việc mà có thể tùy hứng vào mọi lúc mọi nơi giúp tận dụng thời gian hiệu quả. Điểm đáng chú ý là tốc độ xử lý của ứng dụng rất nhanh chóng và mượt mà mang đến hiệu suất không hề thua kém so với những lúc bạn làm việc trên máy tính. Cũng giống như ứng dụng Microsoft Word, bảng tính Microsoft Excel Apk phù hợp để sử dụng trên nhiều loại thiết bị di động có kích thước màn hình cảm ứng khác nhau từ smartphone cho đến tablet.

Microsoft Excel Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Tóm lại Microsoft Excel mới nhất là một bảng tính tuyệt vời đã được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với màn hình cảm ứng có khả năng hỗ tợ đắc lực cho học tập của các bạn học sinh, sinh viên và công việc văn phòng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào bảng tính của mình để xem hay chỉnh sửa một cách đơn giản và nhanh chóng bởi điện toán đám mây. Đây là một phần không thể thiếu trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng của rất nhiều người trên toàn thế giới và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Microsoft Excel Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng