Là ứng dụng số 1 thế giới cung cấp đầy đủ các công cụ thuộc lĩnh vực tính toán, đo lường, đồng hồ và nhiều công cụ tiện ích khác. Ứng dụng Line Tools cho điện thoại, máy tính bảng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại.

Line Tools là ứng dụng tổng hợp tất cả các công cụ cần thiết để giải quyết công việc cũng như những vấn đề thường gặp trong đời sống, cụ thể như: tạo đèn flash để chiếu sáng, thay đổi kích cỡ font chữ cho phù hợp với văn bản mình cần soạn thảo… Chính vì thế đã có hơn 5 triệu lượt tải ứng dụng Line Tools tại 219 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời app này trở thành ứng dụng đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Utilities trên app store và số 2 trong top miễn phí.

Ứng dụng Line Tools Miễn phí cho Android, iOS 

Sau khi tải Line Tools cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tiện ích với hơn 17 công cụ thuộc 4 danh mục khác nhau. Đó là công cụ đo lường bao gồm thước kẻ (Ruler), compa (Compass), thước đo góc (Protractor), thước đo ngang (Horizontal Gauge); đồng hồ bấm giây (Stopwatch), hẹn giờ (Timer), lịch Nhật Bản (Japanese Calendar) phải nói đến công cụ thời gian, công cụ máy tính mang đến máy tính (Calculator), bảng kích cỡ (Size Table), bộ chuyển đổi đơn vị (Unit Converter); cuối cùng là nhóm những loại công cụ tiện ích khác sở hữu đèn flash, gương (Mirror), kính lúp (Magnifying Glass) và đọc mã QR (QR Code Reader).

Ứng dụng Line Tools Miễn phí cho Android, iOS 

Điểm đáng chú ý là tất cả các tính năng trong app Line Tools cho Android, iOS đều được cập nhật đầy đủ về nội dung cũng như độ chính xác tuyệt đối giúp người dùng đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc và học tập. Ứng dụng sở hữu giao diện đồ họa đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng nên bất cứ ai khi tải phần mềm Line Tools APK cũng sẽ không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng một số thiết bị di động có thể không được hỗ trợ công cụ nào đấy trong danh mục của ứng dụng.

Ứng dụng Line Tools Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh đó ứng dụng Line Tools miễn phí còn cho phép người dùng thiết lập các công cụ mà mình hay sử dụng nhất vào mục yêu thích (Favourite) bằng cách chạm tay vào ngôi sao ở góc bên phải. Bạn có thể sử dụng ứng dụng tiện ích này trên nhiều thiết bị di động chạy hệ điều hành Android version 2.2 trở lên như Samsung Galaxy S/S2/S3, Oppo Neo3, Lenovo A7000, Sony Xperia acro, Regza Phone T-02D… Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải app Line Tools cho Android để được truy cập vào các công cụ cần thiết trong công việc và học tập ngay trong lòng bàn tay.

Ứng dụng Line Tools Miễn phí cho Android, iOS