Với Line Play - Your Avatar cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị hơn mình tưởng giúp xua tan stress. Đó là xây dựng Avarta đâm chất cá nhân, thiết kế căn phòng hay viết nhật ký, chia sẻ suy nghĩ.

Line Play – Your Avatar World là ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo và đầy thú vị cho phép bạn hóa thân thành một nhân vật giống như mình nhưng mang phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tại đây bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, làm quen và kết bạn với hơn 20 triệu người – một cộng đồng rộng lớn không hề thua kém đàn anh Line Chat do Line Corporation sản xuất. Sau đây các bạn hãy cùng gamemot.com tìm hiểu xem nếu tải ứng dụng Line Play cho điện thoại thì sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nào nhé!

Ứng dụng Line Play Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Nhìn chung Line Play cho máy tính bảng có tính gây nghiện cực mạnh đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Đó là đồ họa tươi sáng với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt được thiết kế theo phong cách chibi mà bạn muốn. Ứng dụng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo nhân vật giống như chính mình ngoài đời thực từ giới tính, tên gọi, tai, mắt, mũi, miệng, màu da đến trang phục, phòng ở, những dòng nhật ký và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo ảnh Avatar bằng cách chụp ảnh bản thân trực tiếp từ ứng dụng hay sử dụng bức hình ưng ý trên thư viện của mình. Ngoài ra sau khi tải app Line Play miễn phí bạn còn được lựa chọn một trong số 33 hình con vật mà app cung cấp để làm ảnh đại diện ẩn danh.

Ứng dụng Line Play Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Hệ thống âm thanh trong phần mềm Line Play cho iOS cũng là một điểm nhấn vượt trội khi mang những tiết tấu vui tươi, sống động và có sự thay đổi nhịp nhàng từ bối cảnh này sang bối cảnh khác. Trong thế giới ảo hay ho này bạn còn được gặp những nhân vật nổi tiếng như Mika, Kitty, Katy Perry, Psy, Rilakkuma, Snoopy… Hơn nữa cách thức đăng ký tài khoản hết sức đơn giản khi bạn chỉ cần tải ứng dụng Line Play APK từ cửa hàng Google Play và sử dụng nick Facebook. Line hoặc Twitter để bắt đầu khám phá những tính năng thú vị.

Ứng dụng Line Play Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Tóm lại ứng dụng Line Play cho Android là một app đặc sắc để tạo avatar; tùy chỉnh diện mạo của nhân vật với mắt mũi, mồm, trang phục; trang trí căn phòng, góc học tập, hồ bơi, vườn hoa; gặp gỡ, giao lưu từ Square & Lounge; bày tỏ cảm xúc thông qua những hành động vui nhộn, hài hước và viết nhật ký, chia sẻ tâm sự cũng như suy nghĩ riêng về mọi vấn đề. Mặt khác bạn còn được trải nghiệm những trò chơi nhỏ thú vị khác và chinh phục nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Để được thưởng thức tất cả những tính năng đặc biệt trên bạn đừng quên lựa chọn tải Line Play sau khi đọc.

Ứng dụng Line Play Mới nhất Miễn phí cho Di động