Line Chat là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí đậm chất nhân văn của đất nước Nhật Bản. Bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân một cách cực kỳ đơn giản ngay sau khi tải Line Chat cho điện thoại, máy tính Android, Java, iOS... của mình.

Line Chat là một trong những ứng dụng OTT cho phép bạn gọi điện và nhắn tin miễn phí hiện đang rất phổ biến tại thị trường app nhiều quốc gia trên thế giới (231 quốc gia và vùng lãnh thổ) với số lượng người sử dụng hàng ngày lên đến hơn 430 triệu người. Thành công đó của ứng dụng Line Chat được thể hiện qua bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 52 quốc gia bao gồm: quê hương Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Tây Ban Nha, Nga, Thái Lan, Singapore, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất….

Line Chat cho Điện thoại, Máy tính Android và iOS mới nhất

Sau khi tải Line Chat cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được nhắn tin, gọi điện thả ga suốt cả ngày mà không lo mất tiền, thậm chí còn có thể thực hiện các cuộc gọi đường dài trực tiếp miễn phí với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Bên cạnh yếu tố miễn phí 100%, App Line Chat mới nhất còn gây ấn tượng mạnh đến người sử dụng nhờ chất lượng đàm thoại cực kỳ tốt, không tạp âm, không méo tiếng, kết nối thông suốt và gửi tin nhắn đi rất nhanh chóng ngay cả khi bạn đang ở những vùng sóng yếu. 

Line Chat cho Điện thoại, Máy tính Android và iOS mới nhất

Ngoài ra, ứng dụng Line Chat cho Android, iOS và Java còn cung cấp hơn 10.000 Sticker vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp người dùng tạo ra những cuộc trò chuyện hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Sticker shop bao gồm những biểu tượng cảm xúc cực kỳ độc đáo, ấn tượng và chỉ có duy nhất tại Line Chat miễn phí. Đó là những biểu tượng cảm xúc mang phong cách hoạt hình theo nhiều chủ đề khác nhau và phù hợp với sở thích của từng người. Hơn thế nữa bạn còn có thể kết bạn với những người xung quanh mình thông qua thao tác lắc điện thoại cùng nhau hoặc trao đổi ID hay mã QR.

Line Chat cho Điện thoại, Máy tính Android và iOS mới nhất

Với những tính năng độc đáo đã được kiểm chứng từ thực tế đó, ứng dụng Line đã trở thành một phần không thể thiếu trên điện thoại của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ trong việc kết nối với nhau để nhắn tin, gọi điện trao đổi thông tin miễn phí. Ứng dụng Line Chat miễn phí tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, trong đó có cả PC, laptop nhằm thỏa mãn nhu cầu tối đa cho người sử dụng. Ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay tải Line Chat cho iPhone, iPad (iOS) Java, Android và Windows để trải nghiệm những tính năng độc đáo, hấp dẫn cùng chúng tôi nhé!

Line Chat cho Điện thoại, Máy tính Android và iOS mới nhất