Đến với ứng dụng Line Card cho điện thoại, máy tính bảng bạn có thể thoải mái tạo những tấm thiệp chúc mừng và gửi tặng người thân yêu mọi lúc mọi nơi. Hàng chục triệu người dùng trên thế giới không thể bỏ qua app này, còn bạn thì sao?

Line Card là ứng dụng gửi thiệp chúc mừng hiện đang rất hot với hơn 10.000.000 người dùng trên khắp thế giới. Thậm chí ứng dụng tuyệt vời này còn leo lên đứng top tại bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí trên cửa hàng App Store tại 5 quốc gia thuộc khu vực Đông Á bao gồm: Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, Thái Lan và Malaisia. Đặc biệt đối tượng tải Line Card cho điện thoại nhiều nhất chính là các bạn trẻ chứng tỏ ứng dụng đã đánh đúng tâm lý cũng như mục đích sử dụng ứng dụng của lứa tuổi teen.

Ứng dụng Line Card Miễn phí cho Android, iPhone 

Thông qua ứng dụng Line Card cho Android bạn có thể dễ dàng gửi những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, mừng ngày quốc tế phụ nữ, giáng sinh và nhiều ngày lễ hay ngày kỷ niệm khác đến bất cứ người nào trên Line mà mình muốn. Đó là những tấm thiệp cực ngộ nghĩnh và dễ thương có kèm theo lời chúc mang giá trị tinh thần vô cùng lớn, thậm chí còn hay hơn cả tấm thiệp viết tay thủ công. Có một điều tôi tin chắc rằng sau khi tải app Line Card miễn phí bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc mình sẽ chúc mừng người ấy trong những ngày quan trọng như thế nào nữa.

Ứng dụng Line Card Miễn phí cho Android, iPhone 

Hơn nữa cách sử dụng Line Card cho di động iOS cũng rất đơn giản và không hề làm khó người dùng chút nào. Bạn chỉ cần lựa chọn tấm thiệp mà mình thấy thích thú trong bộ sưu tập và đính kèm ảnh cá nhân cũng như lời chúc để gửi tới bạn bè. Ngoài ra bạn có thể bày tỏ lòng cảm ơn, xin lỗi hay thổ lộ tình cảm với ai đó. Những tấm thiệp tuy đơn giản nhưng giàu ý nghĩa sẽ làm cảm động đối phương, đồng thời bạn sẽ trở thành người thật lãng mạn, tâm lý và tinh tế. Với tải ứng dụng Line Card APK bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tấm thiệp bằng cách tùy chỉnh với hình ảnh và tin nhắn rồi lưu lại vào album.

Ứng dụng Line Card Miễn phí cho Android, iPhone 

Đáng chú ý là app Line Card cho Samsung có khả năng tự động cập nhật những tấm thiệp phù hợp với từng sự kiện cũng như các ngày lễ nên người dùng sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn thứ mà mình muốn. Về cơ bản để được trải nghiệm tất cả những tính năng thú vị này bạn cần rủ bạn bè, người thân cũng như người yêu thương cùng tải phần mềm Line Card cho dế yêu. Tôi tin chắc rằng bạn và những người thân yêu của bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú với những gì mà một ứng dụng gửi thiệp chúc mừng tiện lợi này có thể mang lại.

Ứng dụng Line Card Miễn phí cho Android, iPhone