Sau khi tải ứng dụng Kênh 14 cho điện thoại, máy tính bảng Android bạn sẽ được thỏa thích đọc tất cả những thông tin thuộc nhiều lĩnh vực mà mình quan tâm trên kenh14.vn – một trang web quen thuộc và gần gũi với giới trẻ. Tải ứng dụng ngay!

Kênh 14 là một cái tên khá quen thuộc với không ít các bạn trẻ Việt Nam. Nếu như trước kia bạn thường hay lên trang web kenh14.vn thông qua các ứng dụng trình duyệt phổ biến như: Google Chrome, Firefox Browser hay ứng dụng lướt web siêu tiết kiệm UC Browser… để đọc những tin tức hot nhất về mọi lĩnh vực mà mình quan tâm thì giờ đây bạn có thể tải app Kênh 14 cho điện thoại và máy tính bảng để theo dõi thông tin trực tiếp miễn phí. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng của nhà phát hành VC Corp – Công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn thuộc lứa tuổi teen.

Ứng dụng Kênh 14 Miễn phí cho Di động 

Với ứng dụng Kênh 14 cho di động bạn có thể cập nhật tất cả những thông tin hot nhất và tren hết là trung thực, chính xác về mọi lĩnh vực mà mình quan tâm như: đời sống, xã hội, giáo dục, người nổi tiếng…. Đáng chú ý là đội ngũ nhân viên     Paparazzi của Kênh 14 luôn hăng hái, nhiệt tình đi từng km để săn lùng những tin tức nóng hổi nhất và chia sẻ cho tất cả mọi người bằng hàng loạt bài viết cô đọng, xúc tích. Qua đó Kênh 14 miễn phí sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên bận rộn, thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Kênh 14 Miễn phí cho Di động 

Bên cạnh đó Kênh 14 cho Android sở hữu giao diện hiển thị đẹp mắt và dễ nhìn với những hình ảnh được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với màn hình cảm ứng của smartphone cũng như tablet hay note giúp mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người dùng. Hơn thế nữa việc sắp xếp, bố trí tin tức trong ứng dụng Kênh 14 APK cũng rất khoa học và hợp lý khi theo đúng trình tự từ mới đến cũ hoặc theo chuyên mục nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả những thông tin mà mình muốn.

Ứng dụng Kênh 14 Miễn phí cho Di động 

Đặc biệt Kênh 14 cho Samsung không chỉ hỗ trợ người dùng trực tiếp đọc tin tức mà còn cho phép chia sẻ những thông tin hay đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình thông qua tài khoản Email, Linkhay cũng như các ứng dụng mạng xã hội phổ biến Facebook và Twitter. Thật tuyệt vời khi giờ đây bạn có thể bật kết nối internet 3G, Wifi hay GPRS là đã có thể thoải mái đọc những thông tin nóng hổi diễn ra hàng ngày mọi lúc mọi nơi. Theo đó tải Kênh 14 mới nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ứng dụng Kênh 14 Miễn phí cho Di động