Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc thì KeengTV chính là sự lựa chọn hảo để tải về cho điện thoại, máy tính bảng Android. Ứng dụng cung cấp một kho nhạc khổng lồ với rất nhiều bài hát, video, album chất lượng cao và miễn phí 100% cước Viettel.

KeengTV cho Android là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với kho nhạc khổng lồ lên đến hàng triệu bài hát của tất cả các ca sĩ nổi tiếng ở trong và ngoài nước như: Bùi Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Khánh Phương, Hải Băng, Sơn Tùng M-TP, Khởi My, Tuấn Hưng, Ariana Grande…. Hơn thế nữa các bài hát trong ứng dụng KeengTV có chất lượng cao 320 kbps và đi theo đủ thể loại C-pop, K-pop, V-pop, US-UK sẽ thỏa mãn nhu cầu của các thính giả đam mê âm nhạc trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Chính vì thế KeengTV mới nhất cho di động luôn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người.

Ứng dụng KeengTV Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Với phần mềm KeengTV cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ nắm bắt được xu hướng thưởng thức âm nhạc của bạn bè cũng như các Sao mà mình quan tâm theo dõi. Theo đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm những bài hát, video hoặc album hay nhất để nghe trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Mặt khác KeengTV miễn phí còn cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ, quan điểm cũng như cảm xúc trước bất cứ nội dung nào đó trong ứng dụng, thậm chí là những lời bình luận của người dùng khác.

Ứng dụng KeengTV Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Ngoài ra ứng dụng nghe nhạc Keeng còn tích hợp chức năng kết bạn làm quen và cùng nghe nhạc với những người cùng gu âm nhạc. Đây sẽ là sân chơi giao lưu, trò chuyện và giải trí vô cùng tuyệt vời và thú vị dành cho tất cả các bạn trẻ trên khắp cả nước. Đặc biệt Keeng là trang nhạc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có nội dung được phát sóng trên KeengTV APK – kênh truyền hình giải trí trực tuyến 24/7. Tại đây bạn sẽ được theo dõi những chương trình âm nhạc thực tế cũng như các sản phẩm nội dung chất lượng cao do Keeng Studio sản xuất.

Ứng dụng KeengTV Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Là một trong những ứng dụng của Viettel Media, KeengTV cho Samsung, Oppo, HTC sẽ miễn phí hoàn toàn cước truy cập internet 3G cho những khách hàng sử dụng mạng Viettel. Chính vì thế bạn có thể thoải mái nghe những bài hát yêu thích, ca khúc trong bảng xếp hạng hay các video hoặc album nổi bật suốt cả ngày mà không lo mất tiền. Nào các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng KeengTV cho điện thoại và máy tính bảng ngay để bắt đầu thưởng thức bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cùng hàng triệu người dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ứng dụng KeengTV Mới nhất Miễn phí cho Di động