Kakao Talk cho điện thoại, máy tính bảng Android, Windows Phone, iOS là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí hoàn hảo với chất lượng cao và bảo mật cực kỳ tốt. Hơn nữa bạn còn có thể chơi game và nghe nhạc trực tiếp miễn phí trên ứng dụng.

Kakao Talk là ứng dụng nhắn tin chuyên nghiệp được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng Android, Windows Phone và iOS bởi Kakao Corporation. Thông qua ứng dụng này người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video clip hay thậm chí là tin nhắn thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó Kakao Talk mới nhất cho di động còn bổ sung thêm tính năng gọi video miễn phí với chất lượng cao ổn định và mượt mà. Chính vì thế ứng dụng này đã thu hút hơn 150 triệu người dùng tại 230 quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng Kakao Talk Mới nhất miễn phí cho Di động 

Đáng chú ý là app Kakao Talk cho Android, iOS sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm ấn tượng nhất về phong cách nhắn tin và gọi điện trò chuyện với bạn bè. Đó là chất lượng cao cho phép gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng. Mặt khác ứng dụng còn tích hợp bộ lọc giọng nói Talking Tom & Ben giúp cuộc nói chuyện trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết. Với phần mềm Kakao Talk miễn phí bạn còn có thể chat nhóm không giới hạn cũng như tha hồ thể hiện cảm xúc của mình bằng những biểu tượng cảm xúc cùng các nhãn dãn trong kho item phong phú và đa dạng.

Ứng dụng Kakao Talk Mới nhất miễn phí cho Di động 

Ngoài ra ứng dụng Kakao Talk cho điện thoại, máy tính bảng còn cung cấp các phiếu mua hàng và khuyến mại từ các nhãn hàng mà bạn yêu thích. Bạn có thể chơi các game di động hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc ngay trên ứng dụng, đồng thời tham gia vào thế giới sôi động của nhạc K-pop – nơi hội tụ của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như: Super Junior, SHINee, Girls’ Generation, Wonder Girls, 2PM…. Hơn nữa tất cả dữ liệu nhắn tin trong Kakao Talk cho BlackBerry đều được mã hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ứng dụng Kakao Talk Mới nhất miễn phí cho Di động 

Bên cạnh các tính năng độc đáo, ấn tượng vừa kể trên, phần mềm Kakao Talk cho iPhone, iOS còn sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa phải kể đến là: chia sẻ vị trí hiện tạ của mình với bạn bè, thêm liên lạc bằng chức năng BlackBerry PIN, theo dõi tin nhắn đã được đọc chưa, nhắn tin với nhiều người cùng lúc, sắp lịch cho một cuộc hẹn kèm theo lời nhắc nhở…. Đặc biệt bạn có thể tải và sử dụng những tiện ích của ứng dụng Kakao mới nhất trên nhiều nền tảng điện thoại, máy tính bảng cũng như PC.

Ứng dụng Kakao Talk Mới nhất miễn phí cho Di động 

Như vậy app Android Kakao Talk không chỉ giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và người thân một cách hoàn hảo mà còn có thể giải trí bằng các trò chơi cực hot hay những bản nhạc K-pop sôi động. Qua đó có thể thấy rằng ứng dụng tuyệt vời này rất xứng đáng có mặt trên những chiếc dế yêu mà bạn đang sở hữu để truy cập tiện ích mọi lúc mọi nơi. Chẳng còn lý do gì nữa để bạn không nhanh tay tải ứng dụng Kakao Talk cho điện thoại và máy tính bảng.