Là ứng dụng nghe và tải nhạc chuyên nghiệp miễn phí với nguồn nhạc chất lượng cao có bản quyền. Imuzik cho điện thoại, máy tính bảng sẽ làm hài lòng bạn. Hơn nữa ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác rất đáng để trải nghiệm.

Imuzik cho Android là ứng dụng nghe và tải nhạc chính thức của Viettel Media với những tính năng vô cùng hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của một bộ phận lớn người tiêu dùng trên khắp cả nước, nhất là những bạn thuộc lứa tuổi teen. Đặc biệt Imuzik là ứng dụng đầu tiên và duy nhất thuộc thể loại nghe tải nhạc miễn phí hoàn toàn cước truy cập mạng internet 3G hoặc GPRS. Thay vào đó bạn sẽ chỉ mất 10.000 đồng mỗi tháng để đăng ký sử dụng toàn bộ các tính năng trên Imuzik APK như: nghe, tải nhạc miễn phí không giới hạn, tặng bài hát đến các số thuê bao Viettel. Tuy nhiên nếu không đăng ký gói cước bạn vẫn có thể thưởng thức tối đa 5 bài hát trong một lần mở ứng dụng.

Imuzik, Ứng dụng nghe nhạc Miễn phí cho Android 

Thông qua ứng dụng nghe nhạc Imuzik bạn không đơn thuần chỉ được thưởng thức âm nhạc mà còn có thể cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel cho thuê bao của mình. Ứng dụng này cung cấp một kho nhạc vô cùng phong phú với những bài hát và video clip chất lượng cao 320kbps của nhiều ca sỹ khác nhau được cập nhật liên tục hàng ngày. Không những thế Imuzik cho điện thoại và máy tính bảng còn hỗ trợ người dùng theo dõi lời bài hát trong khi đang nghe nhạc để có thể ngân nga cùng ca sỹ.

Imuzik, Ứng dụng nghe nhạc Miễn phí cho Android 

Với Imuzik cho di động bạn có thể dễ dàng chia sẻ bất kỳ một bài hát hay video clip nào đó với bạn bè, người thân của mình thông qua SMS, gửi Email hay mạng xã hội Facebook…. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất mà một ứng dụng nghe tải nhạc chuyên nghiệp mới có trên nền giao diện vô cùng đẹp mắt và dễ nhìn với màu xanh lam là màu chủ đạo. Hơn nữa những thao tác sử dụng trong app Imuzik cũng rất đơn giản, dễ dàng khi cho phép thực hiện từ màn hình cảm ứng.

Imuzik, Ứng dụng nghe nhạc Miễn phí cho Android 

Như vậy Imuzik miễn phí sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ âm nhạc bởi kho nhạc đồ sộ với nhiều tính năng hấp dẫn như: không mất cước 3G/GPRS khi truy cập, nội dung được cập nhật hàng ngày, nhạc chất lượng cao có bản quyền, dễ dàng chia sẻ với bạn bè, cài đặt nhạc chờ Imuzik của Viettel cực kỳ tiện lợi…. Nào bạn còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè của mình cùng nhanh tay tải ứng dụng Imuzik cho Android ngay bây giờ để bắt đầu thưởng thức âm nhạc.

Imuzik, Ứng dụng nghe nhạc Miễn phí cho Android