Google+ App là ứng dụng chính thức của mạng xã hội Google Plus (G+) nhiều tính năng đặc sắc, vừa cho phép gọi điện, nhắn tin miễn phí, vừa quản lý, chỉnh sửa ảnh và đăng trạng thái. Nhanh tay tải Google+ miễn phí cho Android và iOS ngay nào!

Google+ là ứng dụng mạng xã hội chính thức của Google Plus dành cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android (Samsung, HTC, Oppo, Lenovo, LG, Sony…) và iOS (iPhone, iPad, iTouch, iPod…). Ứng dụng Google+ này đã thu hút sự tham gia, yêu thích và ủng hộ của đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Thông qua ứng dụngGoogle+ miễn phí, bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của những người mà mình quan tâm. Đồng thời bạn cũng có thể kết nối với những người xung quanh và chia sẻ bất cứ vấn đề nào đó ra cộng đồng để nhận được sự hưởng ứng.

Google+, Mạng xã hội Goole Plus Miễn phí trên Android và iOS

Ứng dụng Google+ cho điện thoại di động và máy tính bảng nổi bật với những tính năng tiêu biểu sau: theo dõi các chủ đề đang được cộng đồng quan tâm nhiều nhất thông qua chuyên mục What’s Hot; kiểm tra mục Nearby để nắm bắt hoạt động đang diễn ra từ những người “hàng xóm” – ở gần khu vực bạn sống; chia sẻ hình ảnh với bạn bè trực tiếp trên mục Events; Chiêm ngưỡng những bức ảnh động đẹp mắt, có độ phân giải cao, hiển thị sắc nét trên màn hình Retina; lưu tất cả các file ảnh và video clip riêng tư ngay trên Google+ miễn phí nhờ bật chức năng Auto Backup. Đặc biệt người sử dụng iPad cũng có thể tham gia mạng xã hội Google Plus dễ dàng nhờ bố cục ứng dụng Google+ được sắp xếp khoa học và hợp lý.

Google+, Mạng xã hội Goole Plus Miễn phí trên Android và iOS

Ngoài ra, Google+ cho Android và iOS còn được biết đến với nhiều tính năng hấp dẫn khác phải kể đến như: Google+ Photos giúp sắp xếp hình ảnh theo đúng trật tự, dễ nhìn, đẹp mắt hơn; Auto Enhance giúp những bức ảnh trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết; duyệt điểm nổi bật từ các bức ảnh; chia sẻ ảnh panorama, ảnh động… Hangout cho phép nhắn tin, gọi điện video miễn phí giống như Facebook Messenger của mạng xã hội Facebook; hỗ trợ sử dụng dấu gạch ngang trong văn bản hiển thị; cho phép chỉnh sửa nội dung comment; chỉnh sửa phim tự động trên một số thiết bị nhất định cực độc đáo, ấn tượng… 

Google+, Mạng xã hội Goole Plus Miễn phí trên Android và iOS

Nhà phát hành Google cũng liên tục cập nhật phiên bản ứng dụng miễn phí Google+ mới nhất với những tính năng được nâng cấp giúp mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Giờ đây bạn đã có thể gộp các bài đăng theo những chủ đề khác nhau để dễ dàng theo dõi chúng hơn. Bên cạnh đó là các tính năng mới như: tải ảnh GIF với tốc độ nhanh, thiết kế bài đăng và nhiều lỗi nhỏ khác đã được khắc phục. Google+ quả là một ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải Google+ miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play và Appstore để khám phá những tính năng hữu ích, thú vị và tham gia cộng đồng Google Plus dễ dàng hơn bao giờ hết.

Google+, Mạng xã hội Goole Plus Miễn phí trên Android và iOS