Ứng dụng Google Play cung cấp hàng nghìn game, ứng dụng và sách điện thoại hot nhất thế giới. Nhanh tay tải ứng dụng Google Play cho điện thoại di động, máy tính bảng Android ngay hôm nay để sở hữu kho nội dung số đồ sộ nhất hành tinh này.

Google Play là kho ứng dụng trực tuyến khổng lồ dành cho các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android. Thực chất ứng dụng này chính là bản nâng cấp đặc biệt của CH Play mà đông đảo người dùng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam vẫn tin cậy và sử dụng thường xuyên để tải game, phần mềm hay sách điện tử… về dế yêu của mình. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng Google Play miễn phí và bắt đầu khám phá kho nội dung số đa dạng được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay.

Google Play, Kho ứng dụng Miễn phí cho Android

Điểm đáng chú ý là ứng dụng Google Play cho Android là một sản phẩm miễn phí để tải về và cài đặt cho thiết bị di động. Qua đó bạn có thể tìm kiếm những trò chơi điện tử hay ứng dụng mà mình yêu thích một cách nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời bạn sẽ là một trong những người tạo nên xu hướng nội dung số cho giới trẻ. Đặc biệt phần mềm Google Play mới nhất phân chia nội dung rất khoa học thành nhiều chuyên mục khác nhau bao gồm: được đề xuất cho bạn, bắt đầu, game mới cập nhật, game hay nhất năm, ứng dụng hay nhất… giúp người dùng dễ dàng quản lý.

Google Play, Kho ứng dụng Miễn phí cho Android

Bên cạnh đó ứng dụng Google Play cho điện thoại, máy tính bảng cũng thường xuyên làm mới nội dung bằng những phiên bản cập nhật của tất cả các sản phẩm mà ứng dụng cung cấp. Mặt khác đối với những game, sách và ứng dụng bạn đã tải trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play về thiết bị di động của mình cũng sẽ được tự động cập nhật khi có kết nối internet 3G, GPRS hoặc Wifi. Chính vì thế phần mềm tuyệt vời này được đánh giá cao hơn hẳn so với các kho ứng dụng khác như Mobo Market.

Google Play, Kho ứng dụng Miễn phí cho Android

Ngoài ra Google Play cho Samsung, Lenovo, Sony, LG, HTC… còn nổi bật với chức năng hỗ trợ thanh toán qua Paypal cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng mỗi khi tải game, ứng dụng mất phí hoặc mua thêm những vật phẩm, mạng chơi trong trò chơi mà bạn đang tham gia. Đây là kho ứng dụng tốt nhất dành cho những thiết bị di động Android. Hãy nhanh tay tải Google Play cho điện thoại, máy tính bảng Android của mình ngay và bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề phần mềm nhiễm virus hay tải về những phiên bản game đã lỗi thời hoặc yêu cầu kích hoạt qua tổng đài tin nhắn.

Google Play, Kho ứng dụng Miễn phí cho Android