Là ứng dụng quản lý hình ảnh miễn phí dành cho Android và iOS. Google Photos sẽ giúp bạn lưu trữ những bức hình đẹp, đồng thời chỉnh sửa và chia sẻ đơn giản chỉ qua vài thao tác. Hãy tải Google Photos mới nhất và trải nghiệm App ngay bây giờ.

Google Photos là ứng dụng quản lý hình ảnh và video chuyên nghiệp miễn phí không những chỉ dành cho điện thoại di động mà còn với cả máy tính bảng. Ứng dụng Google Photos miễn phí được xây dựng, phát triển và vận hành bởi Google, app hỗ trợ tốt trên hai nền tảng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod…) và Android (Samsung, Oppo, Lenovo, HTC, Sony, LG, Asus…). Chính vì thế, ứng dụng Google Photos đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều người tiêu dùng trên phạm vi toàn thế giới, đồng thời đây cũng là một phần không thể thiếu trên các thiết bị di động ngay nay.

Google Photos, Ứng dụng Quản lý Hình ảnh trên Di động

Ứng dụng Google Photos cho Android và iOS được sử dụng dễ dàng thông qua tài khoản Gmail sẽ giúp bạn lưu trữ, sao lưu hình ảnh cũng như video từ thiết bị di động và sắp xếp chúng theo một trật tự nhất định (theo thời gian, địa điểm, dung lượng…). Điểm đáng chú ý là bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào kho hình ảnh này của mình và đồng bộ kho ảnh trên nhiều thiết bị khác nhau chỉ với một tài khoản duy nhất. Chính vì thế, từ giờ trở đi bạn sẽ không cần phải lo sợ bị mất những bức ảnh thân yêu của mình nữa vì đã có ứng dụng Google Photos miễn phí.

Google Photos, Ứng dụng Quản lý Hình ảnh trên Di động

Ựng dụng quản lý ảnh Google Photos cho điện thoại di động và máy tính bảng không chỉ cho phép người dùng sao lưu tất cả ảnh từ thiết bị của của mình mà còn giúp chỉnh sửa trực tiếp nhiều bức ảnh cùng một lúc để ảnh trở nên đẹp hơn nhờ các bộ lọc hiệu ứng cùng tính năng cân bằng ánh sáng và màu sắc tự động thông minh (chất lượng ảnh tốt hơn cả khi bạn dùng Camera 360). Ứng dụng quản lý ảnh miễn phí này còn cung cấp cả nhạc nền cho những video của bạn trở nên sinh động hơn. Mặt khác bạn có thể xóa ảnh trực tiếp trên Google Photos.

Google Photos, Ứng dụng Quản lý Hình ảnh trên Di động

Do tất cả hình ảnh và video đều được sắp xếp theo một trật tự nhất định nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bức hình mà mình mong muốn. Điểm đặc sắc nữa trong Google Photos mới nhất này là phải kể đến chính là công nghệ nhận dạng hình ảnh cho phép người dùng tìm kiếm ảnh thông qua từ khóa. Bên cạnh đó Google cũng đưa vào trình quản lý ảnh này tính năng chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội như Facebook, Zalo Chat, Line Chat…. để bạn có thể khoe khoang ảnh đẹp với bạn bè. Hãy bắt đầu tải Google Photos miễn phí ngay bây giờ cho điện thoại di động, máy tính bảng Android và iOS trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play và Appstore để trải nghiệm những tính năng tuyệt mà bạn xứng đáng được sử dụng.

Google Photos, Ứng dụng Quản lý Hình ảnh trên Di động