Google Maps là ứng dụng bản đồ hàng đầu thế giới và cần thiết không thể thiếu cho mọi thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS để xác định vị trí, tìm kiếm đường đi, địa điểm chính xác, thuận tiện thay thế cho tấm bản đồ giấy thông thường.

Google Maps là ứng dụng tuyệt vời dành cho điện thoại di động, máy tính bảng phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng xác định vị trí, tìm kiếm đường đi cũng như địa điểm một cách chính xác và thuận tiện nhất. Nhờ Google Maps bạn có thể thỏa sức đi bất cứ nơi đâu mình muốn mà không lo sợ bị lạc đường hay phải cầm tờ bản đồ bằng giấy vướng víu, cồng kềnh nữa. Đặc biệt Google Maps là hoàn toàn miễn phí và hoạt động cực tốt, cực ổn định trên tất cả các thiết bị Android, iPhone, iPad (iOS) thông qua kết nối mạng Internet Wifi, 3G hay GPRS.

Ứng dụng Bản đồ Google Maps Miễn phí Mới nhất cho Di động

Tải bản đồ Google Maps cho Android, iOS và các thiết bị Java bạn sẽ nắm bắt được thông tin chính xác của hơn 100 triệu địa điểm tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Mặt khác hệ thống định vị GPS tích hợp trong Google Maps cho phép đưa ra kết quả quãng đường ngắn nhất từ vị trí hiện tại của bạn đến địa điểm mong muốn. Ứng dụng độc đáo này còn nổi bật với tính năng tính khoảng cách quãng đường và thời gian di chuyển.

Ứng dụng Bản đồ Google Maps Miễn phí Mới nhất cho Di động

Google Maps cho di động sở hữu nền đồ họa rõ nét với chuyển động mượt mà ngay cả khi phóng to (zoom) hết cỡ. Đáng chú ý là phiên bản Google Maps mới nhất còn hỗ trợ bản đồ Offline cho người dùng quản lý và tùy ý sử dụng mà không cần phải bật kết nối internet trong quá trình sử dụng. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích có tác dụng lớn với những người đang ở vùng mạng yếu hay không có mạng.

Ứng dụng Bản đồ Google Maps Miễn phí Mới nhất cho Di động

Giờ đây với việc sở hữu Google Maps trong tay bạn còn có thể nắm bắt được tình trạng giao thông trực tuyến hay báo cáo sự cố và tìm lộ trình tốt nhất cho mình. Thêm vào đó là chế độ xem phố cùng những hình ảnh trong nhà của nhà hàng, bảo tàng… Ứng dụng này rất hữu ích và cần thiết với những bạn học sinh, sinh viên mới lên thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh trong việc tìm kiếm chính xác xe bus. Hãy tải Google Maps cho điện thoại, máy tính bảng ngay bây giờ để đón nhận những tiện ích mà ứng dụng đem lại.

Ứng dụng Bản đồ Google Maps Miễn phí Mới nhất cho Di động