Là ứng dụng hàng đầu trong việc lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tài liệu trực tuyến với những người dùng khác. Google Drive miễn phí 15GB chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn ngay trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.

Google Drive là ứng dụng phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây hữu ích cho phép lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tất cả các file ảnh, tài liệu Excel, Words, PPT, video, nhạc… với tổng dung lượng 15GB bộ nhớ miễn phí. Ngoài 15GB Google Drive tặng bạn, trong trường hợp bạn cần thêm dung lượng để lưu trữ tài liệu của mình thì cần phải nâng cấp lên các gói dung lượng lớn hơn với mức phí như sau: 2,49USD/tháng cho 25GB, 4,99USD/tháng tương ứng 100GB, 49,99USD/tháng sẽ có ngay 1TB lưu trữ và mức chi trả cao nhất là 799,99USD/tháng để đổi lấy 16TB. Tuy nhiên với 15GB được tặng đó bạn cũng có thể sử dụng Google Drive miễn phí thoải mái.

Google Drive Miễn phí Mới nhất Cho Smartphone, Tablet

Điểm đáng chú ý khác ở ứng dụng Google Drive là tương thích với hầu hết các thiết bị từ PC (Laptop, Desktop) đến Smartphone, Tablet hệ điều hành Android, iOS (iPhone, iPad, iPad Mini) và Windows Phone. Phù hợp với mọi thiết bị nên đây là ứng dụng điện toán đám mây phổ biến bậc nhất trên toàn thế giới và là một phần không thể thiếu trên thiết bị hiện đại. Bạn có thể thực hiện tải Google Drive dễ dàng thông qua CH Play (kho ứng dụng Android), Appstore (kho ứng dụng của iOS) và sử dụng cũng khá dễ dàng với các chuyên mục được sắp xếp khoa học, hợp lý. Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính năng bảo mật tuyệt đối sẽ giúp cho dữ liệu luôn được an toàn.

Google Drive Miễn phí Mới nhất Cho Smartphone, Tablet

Hơn thế, Google Drive mới nhất chính là tính năng cho phép tạo mới dữ liệu hoặc bất kỳ file nào đó để lưu trực tiếp trên Drive cá nhân của người dùng. Google Drive còn nổi bật với nhiều tính năng khác như: hỗ trợ tải xuống nhanh chóng, cho phép share nhiều tập tin, truy cập vào các file dữ liệu mà người khác đã chia sẻ với mình, có khả năng xem tập tin ẩn, cho phép chỉnh sửa Google spreadsheet và Google document dễ dàng…

Google Drive Miễn phí Mới nhất Cho Smartphone, Tablet

Bên cạnh đó, ứng dụng Drive hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Catalan, Croatia, Đan Mạch, CH Séc, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Do Thái, Ý, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malay, Ba Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Rumani, Slovak, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thái, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Sở dĩ Google Drive có sức lan tỏa ra nhiều đất nước trên thế giới như vậy là do ứng dụng này quá tuyệt vời. Ngay bây giờ bạn có thể tải Google Drive miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để lưu trữ và chia sẻ các tài liệu quan trọng của mình rồi đó!

Google Drive Miễn phí Mới nhất Cho Smartphone, Tablet