Google Dịch là một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của rất nhiều người để dịch ngôn ngữ, nghe lại bản dịch, lưu văn bản dịch... Hãy nhanh tay tải Google Dịch miễn phí cho Android, iOS để trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng đem lại.

Google Dịch là ứng dụng dịch ngôn ngữ miễn phí dành cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Với việc sử dụng Google Dịch, bạn có thể dịch từ ngữ, câu văn, thậm chí cả một trang web hay chữ trong ảnh qua lại giữa các ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Google Dịch hỗ trợ dịch tương tác giữa 90 ngôn ngữ phố biến khác nhau trên thế giới sẽ là một công cụ hữu ích dành cho di động của bạn.

Google dịch Miễn phí Mới nhất cho Di động Android và iOS

Google Dịch được thiết kế với công nghệ State-of-the-art hàng đầu thế giới giúp người sử dụng có những bản dịch nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn chỉ cần tải Google Dịch cho Android hay iOS sau đó chọn ngôn ngữ và nhập từ muốn dịch vào là kết quả sẽ tự động hiện ra ngay tức khắc. Thông qua Google Dịch, học hành cũng như công việc của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Google dịch Miễn phí Mới nhất cho Di động Android và iOS

Bên cạnh tính năng dịch ngôn ngữ, Google Dịch còn cho phép người sử dụng nghe lại chính bản dịch của mình, lưu lại bản dịch và đồng bộ với thiết bị để sẵn sàng dùng bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa bạn cũng có thể dịch ngay cả khi không có kết nối mạng Internet thông qua sử dụng gói ngôn ngữ ngoại tuyến được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Google Dịch cho điện thoại, máy tính bảng sẽ đọc bản dịch của bạn nên khi có yêu cầu giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm của mình.

Google dịch Miễn phí Mới nhất cho Di động Android và iOS

Rất nhiều người trên toàn thế giới đã tải Google Dịch để trải nghiệm và hầy hết mọi người đó đều cảm thấy hài lòng với ứng dụng tuyệt vời này. Thực tế còn cho thấy ứng dụng này là một phần không thể thiếu trên các thiết bị di động của đông đảo người dùng. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh chóng tải Google Dịch miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng của mình ngay bây giờ để trải nghiệm những tính năng độc đáo, hấp dẫn của ứng dụng.

Google dịch Miễn phí Mới nhất cho Di động Android và iOS