Google Chrome là ứng dụng, trình duyệt web số 1 không chỉ trên Laptop, PC mà còn trên các thiết bị Android, iOS, Java và Windows Phone. Google Chrome miễn phí nổi bật với nhiều tính năng độc đáo như: gọi ý tìm kiếm, bảo mật tốt... và cá nhân hóa.

Google Chrome được biết đến là trình duyệt Web phổ biến nhất thị trường hiện  nay trên các thiết bị di động và máy tính (Laptop, PC) do Google – Công ty Internet hàng đầu thế giới phát triển và vận hành. Ứng dụng Chrome được phát triển dựa trên cơ sở công nghệ tiên tiến mã nguồn mở Chromium với các tính năng đặc trưng là duyệt web an toàn, nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là miễn phí hoàn toàn. Do đó, trong một khoảng thời gian ngắn Google Chrome đã là một phần không thể thiếu trên đi thoại di động, máy tính bảng và máy tính của rất nhiều người tiêu dùng trên phạm vi toàn thế giới.

Google Chrome, Trình duyệt Web Hàng đầu trên Di động

Cũng như UC Browser, trình duyệt Google Chrome cho Android và iOS, Java sở hữu giao diện thân thiện, dễ nhìn với các chuyên mục được sắp xếp khoa học, hợp lý giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng để tra cứu, tìm kiếm thông tin mà mình đang quan tâm, đang cần trong một vài thao tác cực kỳ đơn giản. Đòng thời, nhằm làm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người sử dụng, Google Chrome miễn phí đã liên tục được nhà phát hàng nâng cấp phiên bản mới với những tính năng hoàn thiện hơn, tối ưu hơn.

Google Chrome, Trình duyệt Web Hàng đầu trên Di động

Điểm đáng chú ý nhất ở Google Chrome cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính chính là chức năng tìm kiếm cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần nhập một vài từ khóa vào là ứng dụng sẽ đưa ra hàng loạt kết quả tìm kiếm ngay lập tức. Hơn thế nữa Google Chrome cho iOS, Android và Windowns Phone này còn có khả năng tự động lưu lại từ khóa tìm kiếm mà bạn vừa điền để hiện ra vào những lần tiếp theo, giúp tiết kiệm tối đa thao tác cho bạn. Bên cạnh tính năng lướt web siêu nhanh, Google Chrome còn gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ khả năng hỗ trợ tải file an toàn cực nhanh.

Google Chrome, Trình duyệt Web Hàng đầu trên Di động

Ứng dụng Google Chrome bản mới nhất cho phép người dùng mở 50 tab lên cùng một lúc mà ứng dụng vẫn chạy mượt mà. Đồng thời bạn có thể chuyển đổi vị trí giữa các tab với nhau một cách dễ dàng. Đồng thời với trình duyệt Google Chrome cho điện thoại và máy tính bảng bạn cũng có thể mở các tài liệu và xem trực tiếp trên web mà không cần phải mất công tải về hay xem Video, Clip trên YoutubeZing TV mà không cần cài đặt thêm bất kỳ trình cắm nào. Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí khi thực hiện thông qua kết nối Internet Wifi hoặc 2G, 3G.

Google Chrome, Trình duyệt Web Hàng đầu trên Di động

Một ưu điểm nữa ở trình duyệt Chrome phải kể đến chính là tính năng bảo mật cực tốt. Theo đó, ứng dụng miễn phí này sẽ đưa ra thông báo ngay lập tức cho người dùng mỗi khi gặp phải các phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp. Bạn cũng có thể quản lý các chế độ riêng tư trong Google Chrome của mình như: ẩn danh, xóa lịch sử duyệt web, kiểm soát các thành phần trang web, từ chối hoặc nhận quảng cáo… Google Chrome còn sở hữu rất nhiều tính năng đặc sắc khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay tải Google Chrome miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để trải nghiệm trình duyệt web số 1 hiện nay nào!