Là ứng dụng hàng đầu trong việc nhận và gửi thư điện tử hiện nay trên di động. Ứng dụng Gmail đã chứng tỏ được ưu thế của mình trong việc làm hài lòng người dùng trên toàn cầu. Hãy tải Gmail miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng ngay bây giờ.

Gmail là một hòm thư điện tử phổ biến nhất hiện nay. Do đó, ứng dụng Gmail là cần thiết và không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại di động, máy tính bảng từ sử dụng hệ điều hành Android, iOS đến các dòng máy hỗ trợ Java. Sử dụng App Gmail bạn có thể dễ dàng trong việc kiểm tra email, gửi email bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu một cách tiết kiệm thời gian và chi phí lưu lượng di động. Vì thế, App Gmail đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ từ rất nhiều người tiêu dùng được thể hiện qua số lượng lượt tải về vô cùng lớn trên cả hai kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là CH Play (đối với thiết bị Android) và AppStore (đối với thiết bị iOS).

Ứng dụng Gmail miễn phí cho di động Android và iOS

Ứng dụng Gmail miễn phí cũng được xem là một trình duyệt thư điện tử hữu ích có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong công việc cũng như học tập. Giờ đây tải Gmail mới nhất cho Android, iOS sẽ giúp bạn nhận và gửi thư điện tử dưới dạng văn bản, hình ảnh hay tập tin nào đó một cách dễ dàng, nhanh chóng tại bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào miễn sao chỉ cần có một đường truyền mạng internet WiFi, 3G hay GPRS. Với giao diện thân thiện cùng các chuyên mục được sắp xếp gọn gàng, thao tác thực hiện đơn giản sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nắm bắt cách sử dụng.

Ứng dụng Gmail miễn phí cho di động Android và iOS

Đặc biệt, điểm nhấn để người dùng tin tưởng và sử dụng Gmail cho điện thoại di động và máy tính bảng chính là tính an toàn, bảo mật tuyệt đối mà không một hacker nào có khả năng xâm nhập vào mail của bạn để lấy cắp thông tin được. Hơn thế nữa ứng dụng còn giúp bảo vệ tài khoản khỏi các tập tin không mong muốn trước khi nó được gửi đến hộp thư riêng của bạn. Thông qua ứng dụng Gmail miễn phí này, bạn còn có thể lưu giữ được rất nhiều mail mà không cần phải thường xuyên xóa tin nhắn để giải phóng không gian bởi dung lượng lưu trữ miễn phí không hề nhỏ khi lên đến 15GB.

Ứng dụng Gmail miễn phí cho di động Android và iOS

Gmail hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trực tiếp trên ứng dụng. Đó có thể là tài khoản Gmail hoặc bất kỳ một tài khoản email nào đó không như: Outlook, Yahoo Mail… Đơn vị chủ quản của Gmail là Google đã khẳng định rằng “Gmail là hoàn toàn miễn phí và mãi mãi vẫn như thế”. Tôi tin chắc rằng sau những bản cập nhật, cải tiến trong tương lại gần, ứng dụng này sẽ còn cải tiến thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa nhằm đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng. Ứng dụng đã sãn sàng, bạn hãy tải Gmail cho điện thoại di động và máy tính bảng Android, iOS của mình ngay bây giờ nào!

Ứng dụng Gmail miễn phí cho di động Android và iOS