Nếu bạn là tín đồ công nghệ thì hãy nhanh tay tải GenK cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS để đọc những tin tức mới nhất về thế giới công nghệ cũng như internet một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy nhanh tay tải ứng dụng nhé!

GenK miễn phí là phần mềm đọc tin tức chuyên nghiệp chính thức từ trang web genK.vn được phát hành bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam hay VC Corp. Mặc dù tiền thân của genK.vn là website gameK.vn nhưng nội dung mà ứng dụng này cung cấp cho tất cả bạn đọc không đơn thuần chỉ xoay quanh game mà là những thông tin hot về công nghệ cũng như chủ đề internet đang được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế ứng dụng GenK đã trở thành một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của những tín đồ công nghệ trên khắp cả nước.

Ứng dụng GenK Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Là một ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với màn hình cảm ứng của điện thoại, máy tính bảng, GenK mới nhất sẽ làm hài lòng tất cả người dùng bởi thiết kế giao diện hiển thị đẹp mắt, thân thiện, dễ nhìn và thao tác lướt mượt mà, nhịp nhàng. Các thông tin được sắp xếp lần lượt theo trình tự mới nhất hoặc phân bổ thành từng chuyên mục riêng biệt nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin mình đang quan tâm. Hơn thế nữa nhà sản xuất cũng thường xuyên cập nhật nội dung cho app GenK giúp người dùng không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nóng hổi nào.

Ứng dụng GenK Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Đến với ứng dụng GenK cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi thông tin với rất nhiều người có chung niềm đam mê công nghệ trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được tăng sự hiểu biết cho mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, cosplay, thể thao điện tử, tin tức game, giải trí, internet…. Điểm đặc biệt là những thông tin mà GenK cho Android, iOS cung cấp đều được cập nhật từ trong nước lẫn nước ngoài.

Ứng dụng GenK Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Với một kho nội dung phong phú, đa dạng về công nghệ và internet, ứng dụng GenK cho di động là sự lựa chọn tốt nhất để đọc tin tức hàng ngày cũng như chia sẻ thông tin nóng hổi miễn phí cho bạn bè của mình trực tiếp qua Email, Linkhay, Twitter, Facebook. Tôi tin chắc rằng chất lượng của tin tức công nghệ GenK sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Chính vì thế bạn hãy giới thiệu với tất cả bạn bè của mình để cùng tải ứng dụng GenK miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng nhé! Hãy nhanh tay lên để không bỏ lỡ thêm bất cứ thông tin công nghệ mới nhất nào nữa.

Ứng dụng GenK Mới nhất Miễn phí cho Di động